Ca sĩ trẻ liên tục bị nghi độn cằm

Ngày 20/04/2013 14:51 PM (GMT+7)

Hương Tràm bị nghi gọt cằm khiến dư luận chưa hết xôn xao thì lại đến Văn Mai Hương.

Trong thị trường âm nhạc phát triển rầm rộ và đầy tính cạnh tranh hiện nay, một ca sĩ để thành công dường như nhất thiết phải cần đến yếu tố ngoại hình. Có lẽ vì thế mà các ca sĩ đã nhờ đến biện pháp dao kéo can thiệp một cách nhanh gọn để có gương mặt "dễ nhìn" hơn. Độn cằm, sửa mũi là những thủ thuật được ca sĩ sử dụng nhiều hơn cả bởi lẽ đó là hai bộ phận quyết định nhiều đến diện mạo. Đã có rất nhiều ca sĩ bị đặt nghi vấn độn cằm như Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục, Minh Hằng, Bảo Thy, Thủy Tiên, Ngân Khánh, Đàm Thu Trang, Yến Nhi...

Mới đây nhất là giọng ca trẻ Văn Mai Hương, cô để lộ loạt hình trên trang cá nhân với chiếc cằm nhọn hoắt bất thường. Có ý kiến cho rằng, do quá trình nỗ lực giảm cân nên Văn Mai Hương đã có được khuôn mặt thon gọn. Song không ít nhận định trái chiều kết luận chiếc cằm dài này là kết quả của thủ thuật độn cằm. Trước Văn Mai Hương là ca sĩ Uyên Linh, Hương Tràm đều bị nghi có "chỉnh sửa". Mặc dù hai ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận song khán giả vẫn không hết hoài nghi trước diện mạo lạ lẫm của họ.

Văn Mai Hương

Khán giả đã quen với hình ảnh Á quân Việt Nam Idol 2010 tròn trịa với gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu. Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân, Văn Mai Hương tự tin khoe dung nhan với chiếc cằm nhọn lạ lẫm. Dù chụp ở nhiều góc độ, chiếc cằm của cô vẫn dài ra bất thường, rất có thể, nữ ca sĩ cũng không tránh khỏi cám dỗ từ trào lưu mặt chữ V đang rất nóng sốt hiện nay.

So với hình ảnh khi Văn Mai Hương đã giảm được 6kg và khá thon gọn, chiếc cằm của cô vẫn không có vẻ nhọn như hiện tại. Nhưng cũng không loại trừ nguyên nhân những bức hình mới nhất của ca sĩ bị photoshop quá tay.


Chiếc cằm nhọn bất ngờ của Văn Mai Hương khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên.


Nữ ca sĩ tự tin khoe gương mặt thon gọn.


Cận cảnh chiếc cằm bị nghi đụng dao kéo của Á quân Việt Nam idol 2010.


Thời điểm khi Văn Mai Hương đã giảm được 6kg thì chiếc cằm vẫn không thể dài như hiện tại.


Nhiều ý kiến cho rằng ca sĩ đáng yêu hơn với vẻ mặt bầu bĩnh.

Uyên Linh

Vốn sở hữu chiếc cằm vuông, ca sĩ Uyên Linh cũng bị đặt nghi vấn độn cằm khi cô xuất hiện với gương mặt khá thanh thoát. Không lâu sau đó, Uyên Linh lên tiếng phủ nhận tin đồn dao kéo.


Uyên Linh cũng từng dính đến tin đồn độn cằm.


Hình ảnh hai chiếc cằm hoàn toàn khác nhau là lí do khiến ca sỹ bị nghi đụng dao kéo.

Hương Tràm

Quán quân The Voice có gương mặt bầu bĩnh, khá nặng nề so với thân hình, sau khi bị đồn gọt cằm, ca sĩ cũng lên tiếng phủ nhận và đưa ra quan điểm "nên tôn trọng chuyện gọt hàm". Thự hư thế nào chỉ có người trong cuộc mới tỏ tường, còn khán giả đang chứng kiến một Hương Tràm đã gần như "lột xác" về ngoại hình nhờ khuôn mặt nhẹ nhàng, thon thả hơn.


Gương mặt nhỏ nhắn khác thường liệu có được từ góc chụp và trang điểm?


Hương Tràm đã lên tiếng phủ nhận chuyện dao kéo.


Nhưng gương mặt quá khác so với trước đây đã khiến công chúng không hết băn khoăn về dung nhan tự nhiên của cô ca sĩ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ