Cách chữa mụn bọc siêu nhanh

Ngày 26/02/2014 20:30 PM (GMT+7)

Bạn sẽ không phải lo mụn bọc sau khi dùng cách thức này.

Mụn bọc là thể nặng nhất trong tất cả các loại mụn, kích thước to, màu đỏ, nhô cao lên khỏi bề mặt da. Bằng mắt thường trông vào cũng có thể thấy bên trong sẽ có chứa nhiều máu mủ. Mụn thường gây đau ngay từ lúc mới nhú, bên trong có nhân to. Mụn bọc là hiện tượng bã nhờn và dầu tiết ra từ lỗ chân lông nhiều hơn mức bình thường tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và sinh sôi. Hình thành những nốt đỏ và đau trên da. 

Chính vì thế, để chữa mụn bọc bạn không thể dùng các biện pháp đơn giản như các mụn trứng cá thông thường. Nếu bạn muốn trị mụn bọc nhanh nhất, chỉ có thể ‘nhờ cậy’ tới thuốc asperin.

Thuốc asperin là một loại thuốc dễ kiếm. Nó không chỉ là loại thuốc thông dụng để làm giảm các triệu chứng đau nhức, sốt cao... mà còn có tác dụng tích cực lên những vết mụn viêm. Nếu chẳng may bạn gặp rắc rối với mụn viêm, hãy nhanh chóng áp dụng mẹo nhỏ này:

Chuẩn bị:

+  Asperin

+ Nước cất

+ Một chiếc thìa

+ Một miếng thủy tinh sạch để kê

Cách chữa mụn bọc siêu nhanh - 1

Thực hiện:

Bước 1: Bạn hãy rửa tay thật sạch với nước và xà bông. Khuôn mặt cũng cần được rửa sạch. Sau đó dùng lưng thìa nghiền nát viên asperin thành bột mịn.

Cách chữa mụn bọc siêu nhanh - 2

Bước 2: Cho một chút nước cất vào bột asperin.

Cách chữa mụn bọc siêu nhanh - 3

Bước 3: Dùng ngón tay trộn đều thành một dung dịch sền sệt.

Cách chữa mụn bọc siêu nhanh - 4

Bước 4: Quết dung dịch asperin lên nốt mụn và để yên trong vòng 5 phút. Sau khi rửa sạch đi với nước, bạn sẽ thấy vết mụn giảm sưng tấy một cách thần kì.

Cách chữa mụn bọc siêu nhanh - 5

Chúc bạn mau hết mụn và có gương mặt tươi sáng!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trị mụn