Cằm nhọn của Kỳ Duyên: Thẩm mỹ viện chứng minh thật giả

Ngày 01/05/2016 00:54 AM (GMT+7)

Thẩm mỹ viện đưa ra hình ảnh chứng minh Kỳ Duyên sử dụng công nghệ làm đẹp để có chiếc cằm V-line.

Hoa hậu Kỳ Duyên cho rằng cô chỉ dùng phương pháp bấm huyệt làm gọn cơ mặt, giảm mỡ ở hàm, chứ không can thiệp thẩm mỹ trên gương mặt. Hoa hậu vẫn bày tỏ cô trân trọng vẻ đẹp tự nhiên sau khi nhận được nhiều thắc mắc về chiếc cằm dài bất thường của mình khi cô xuất hiện trong sự kiện ngày 26/4 tại TP.HCM.

Tuy vậy, những hình ảnh quảng cáo của một trung tâm thẩm mỹ mà Kỳ Duyên đã từng sử dụng dịch vụ sau đó được chia sẻ rộng rãi. Thậm chí có cả một hình ảnh chi tiết về những công nghệ làm đẹp đã được thực hiện trên gương mặt hoa hậu. Theo đó, Kỳ Duyên đã tiêm botox hàm Vline, tiêm tạo hình Dermalift Vline, tiêm tạo hình môi, mũi S-line, cằm Vline...

Cằm nhọn của Kỳ Duyên: Thẩm mỹ viện chứng minh thật giả - 1

Hoa hậu Kỳ Duyên tham dự sự kiện thời trang ngày 26/4 tại TP.HCM với chiếc cằm dài "bất thường" khiến nhiều người cho rằng cô đã can thiệp công nghệ thẩm mỹ vào gương mặt.

Đại diện trung tâm thẩm mỹ, chị Thanh Hằng cho biết:

"Sau khi đoạt giải hoa hậu, Kỳ Duyên có sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong 1 năm. 6 tháng trở lại đây thì Kỳ Duyên không sử dụng dịch vụ bên chúng tôi nữa.

Hai bên không thoả thuận được một số điều kiện hợp tác, nên Kỳ Duyên có chọn nơi khác. Về việc cằm nhọn thì tôi không bình luận, nhưng chắc chắn không tự nhiên đi bấm huyệt mà cằm dài bất thường".

Tất cả dịch vụ tiêm chỉ được 6 tháng đến 1 năm, sau đó nếu muốn duy trì thì phải tiêm thêm, nếu gặp phải đội ngũ tay nghề không giỏi sẽ bị như hiện tại của Kỳ Duyên. Chị Hằng nhận định thêm.

Cằm nhọn của Kỳ Duyên: Thẩm mỹ viện chứng minh thật giả - 2

Chi tiết các dịch vụ làm đẹp gương mặt mà Kỳ Duyên sử dụng. Chiếc cằm nhọn bất thường của Kỳ Duyên được cho là kết quả của một số công nghệ làm đẹp tiên tiến.

Cằm nhọn của Kỳ Duyên: Thẩm mỹ viện chứng minh thật giả - 3

Hình ảnh trước và sau khi sử dụng công nghệ thẩm mỹ của Kỳ Duyên được thể hiện rõ trên trang web của một trung tâm thẩm mỹ.

Trong khi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhất mực thanh minh rằng cô chỉ sử dụng phương pháp bấm huyệt làm gọn cơ mặt, giảm mỡ ở hàm, chứ không can thiệp thẩm mỹ thì đại diện viện thẩm mỹ trên lên tiếng cùng những hình ảnh "bằng chứng" rất rõ ràng. Hoa hậu Kỳ Duyên hiện vẫn chưa chính thức lên tiếng sau loạt hình ảnh "tố" về chiếc cằm V-line của cô.

Theo: webtretho

Theo Kate (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chấm điếm mĩ nhân Việt làm đẹp