Cặp sinh đôi thẩm mỹ giống hệt nhau

Ngày 09/03/2014 12:04 PM (GMT+7)

Cùng nâng ngực, bơm môi…và cùng yêu 1 người đàn ông.

Đó chính là cặp chị em sinh đôi đến từ thành phố Perth, Úc. Họ đã khiến người xung quanh luôn chú ý từ nhỏ vì mọi hành động, vẻ ngoài đều giống nhau. Lucy và Anna DeCinque, 28 tuổi không những chỉ sở hữu ngoại hình giống nhau mà mọi việc trong cuộc sống hằng ngày, họ cũng đều chia sẻ với nhau, từ công việc, ô tô, tài khoản Facebook cho tới bạn trai.

cap sinh doi tham my giong het nhau - 1
Lucy và Anna từ nhỏ đã rất giống nhau.

cap sinh doi tham my giong het nhau - 2
Nhưng họ vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành bản sao hoàn hảo.

Cặp sinh đôi này còn thân thiết đến mức cả hai không thể tách rời nhau ra. Họ cùng thức dậy một lúc, đi ngủ cùng giờ và ăn số lượng thức ăn giống hệt nhau. Có thời điểm, cả hai cùng yêu 1 người đàn ông. Lucy cho biết, vì cả hai cô có cùng sở thích nên điều dễ hiểu là họ có xu hướng thích mẫu đàn ông giống nhau. Thậm chí, sự thân thiết này còn trở nên kỳ quặc hơn khi họ thân mật với người yêu và cùng quan hệ tình dục với nhau. Cha mẹ của cặp sinh đôi kỳ quặc này đã cố gắng tách họ ra khỏi nhau nhưng mọi nỗ lực đều vô ích.

cap sinh doi tham my giong het nhau - 3
Sau khi nâng ngực, bơm môi, xăm lông mày, cấy mi...

cap sinh doi tham my giong het nhau - 4
Cha mẹ của cả 2 cô gái cũng khó lòng nhận biết được ai với ai.

Nhưng chưa dừng lại ở mức đó, cả hai đã quyết định ‘gắn bó’ với nhau hơn nữa bằng cách đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng điểm hơi khác nhau để sao cho người này giống người kia đến từng centimét. Vì vậy, năm 24 tuổi cả hai đã đến một bệnh viện lớn và chi một số tiền khổng lồ lên tới 240.800 đô la Úc (khoảng 4,6 tỉ đồng) để làm một loạt ca thẩm mỹ khác nhau như: nâng ngực, bơm môi, xăm lông mày, cấy mi giả. Sau đó, Lucy và Anna đã trở thành bản sao hoàn hảo vì ngoại hình của cả hai giống nhau đến mức cha mẹ họ cũng không thể nhận ra.

cap sinh doi tham my giong het nhau - 5

cap sinh doi tham my giong het nhau - 6

Trước sở thích kỳ quặc của cặp chị em sinh đôi này, nhiều người đều tỏ ra ái ngại về những rắc rối mà cả hai sẽ gặp phải trong tương lai. Nhất là khi họ kết hôn hay một trong hai người chuyển đi xa hay qua đời. Lucy cũng cho biết, họ sẽ không thể tưởng tượng nổi cuộc sống sẽ ra sao nếu họ sống tách biệt nhau ra. Vì thế, cô không mong đợi điều đó sẽ xảy ra.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp