Nỗi khổ của cô gái Nhật có bộ ngực khủng

Mika Hoshima nổi tiếng vì sở hữu bộ ngực có số đo hiếm thấy nhưng phiền toái cũng từ đó mà ra.

Mika Hoshima được nhiều người biết đến bởi cô gái này sở hữu số đo vòng 1 lên tới 120cm nhưng cuộc sống của cô gái 31 tuổi cũng đối diện với không ít những phiền toái, hay bị soi mói và nhận những lời bình luận khiếm nhã.

noi kho cua co gai nhat co bo nguc khung - 1

Mika chia sẻ, khác với những cô gái khác luôn mong có vòng 1 nở nang thì cô nhiều lúc chỉ muốn bộ ngực của mình nhỏ lại. Bởi bất kể khi cô đi đến chỗ đông người nào cũng bị nhòm ngó với những ánh mắt thiếu thiện cảm. Cô thậm chí không dám đi cùng bạn trai ra ngoài chơi như bao cô gái khác vì bạn trai cô cảm thấy ngượng ngùng khi bị người lạ chỉ trỏ liên tục.

noi kho cua co gai nhat co bo nguc khung - 2

noi kho cua co gai nhat co bo nguc khung - 3

noi kho cua co gai nhat co bo nguc khung - 4

Ngoài ra, việc có bộ ngực quá lớn cũng khiến Mika bị khó khăn trong việc di chuyển và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. "Có lần tôi đi xin làm thêm ở quán ăn, họ đã nói rằng làm sao mà tôi bưng bê đồ và đi qua lại không vướng vào người khác với bộ ngực thế kia?" Mikia tâm sự. Và cô đã phải sống một thời gian dài với sự tự ti, tủi thân vì không thể kiếm tiền để trang trải cuộc sống.

noi kho cua co gai nhat co bo nguc khung - 5

Tuy nhiên hiện tại Mika đã biết lợi dụng điểm yếu vì ngực quá lớn biến thành điểm mạnh để trở thành một PG cho nhiều cửa hàng. Để phù hợp với tính chất công việc, Mika thường chọn những trang phục khoe vòng một ấn tượng. Sau những giờ làm việc, Mika Hoshima lại trở về hình tượng cô gái bình dị, ăn mặc kín đáo và có cuộc sống khép kín.

noi kho cua co gai nhat co bo nguc khung - 6

noi kho cua co gai nhat co bo nguc khung - 7

noi kho cua co gai nhat co bo nguc khung - 8

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác