Chàng trai vừa tập thể dục vừa nhảy khiến chị em 'tan chảy'

Ngày 29/07/2015 14:25 PM (GMT+7)

Khuôn mặt điển trai, thân hình vạm vỡ rắn chắc cùng những động tác nhảy trên máy tập chạy của anh chàng khiến khán giả thích thú.

Một clip đang được lan truyền trang mạng xã hội với tốc độ chóng mặt là một đoạn trích trong một tập của Talk Show Ellen- chương trình truyền hình hàng đầu tại Mỹ. 

Trong clip, một chàng trai có khuôn mặt nam tính, thân hình cơ bắp vạm vỡ vừa nhảy vừa tập thể dục trên máy chạy bộ. Trên nền nhạc sôi động của ca khúc Uptown Funk do ca sĩ Bruno Mars trình bày, anh chàng thả sức thể hiện những động tác nhảy vừa nhanh vừa chậm, vừa mềm vừa dứt khoát khiến khán giả thích thú. 

Talk Show Ellen (Ellen Show) là chương trình giải trí nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ, góp phần đưa tên tuổi của Ellen- nữ MC đồng tính thành công nhất thế giới trở thành ngôi sao quyền lực số 1 nước Mỹ.

Đây không chỉ là một chương trình phỏng vấn những người nổi tiếng một cách đơn thuần mà tại đây các khách mời sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và những câu chuyện lần đầu tiên bật mí.  Đặc biệt, nữ MC đồng tính này đã mời đến show của mình những người có năng khiếu đặc biệt. Đó chính là điều làm nên nét riêng để chương trình được phát đi trên toàn thế giới với những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Video tập thể dục thẩm mỹ