Cô gái xấu xí Chippy Polla tung ảnh, clip 'dao kéo' gây sốt

Ngày 23/07/2015 16:14 PM (GMT+7)

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line và tạo má lúm đồng tiền, clip và ảnh của cô gái từng giả xấu khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Chippy Polla tên thật là Nguyễn Thanh Loan, sinh năm 1992 và hiện đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Cô được biết đến như một hiện tượng trên mạng xã hội có nhiều tài lẻ như giả giọng phim chưởng của gần 20 nhân vật nam nữ khác nhau, hoá trang thành cô gái xấu xí,...

Cô gái này từng chia sẻ rằng, vì định kiến xã hội, vì những câu nói và hành động của những người không quen biết mà một người bạn của cô đã tự tử. Cô đã giả xấu bằng cách hoá trang để hiểu phần nào được áp lực về mặt tinh thần dẫn đến quyết định của cô bạn thân.

Khi nhan sắc thật của Chippy Polla được phát hiện, nhiều người ngỡ ngàng trước dung nhan thật của cô. Khuôn mặt khá ưa nhìn, thân hình đẹp và câu chuyện giả xấu khiến Chippy Polla nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Mới đây, Chippy Polla một lần nữa khiến nhiều người bất ngờ khi không ngại công khai việc mình đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-line và tạo lúm đồng tiền. Cô nàng cho biết, cuộc phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và cô không thấy quá đau đớn. Hiện tại, vì khuôn mặt vẫn chưa được cắt chỉ nên Chippy Polla hạn chế tiếp xúc với mọi người. 

co gai xau xi chippy polla tung anh, clip 'dao keo' gay sot - 1

Chippy Polla từng giả xấu bằng cách hoá trang làm cho mình xấu xí để hiểu được cảm giác của cô bạn thân vì bị dè bỉu mà tự tử.

co gai xau xi chippy polla tung anh, clip 'dao keo' gay sot - 2

Sau đó cư dân mạng phải ngỡ ngàng khi thấy khuôn mặt khá ưa nhìn của cô gái trẻ.

co gai xau xi chippy polla tung anh, clip 'dao keo' gay sot - 3

Mới đây Chippy Polla công khai những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của mình

co gai xau xi chippy polla tung anh, clip 'dao keo' gay sot - 4

Cô tiến hành nâng mũi và tạo má lúm đồng tiền 

co gai xau xi chippy polla tung anh, clip 'dao keo' gay sot - 5

Chippy Polla cho biết cô không cảm thấy quá đau đớn nhưng hiện tại vì khuôn mặt vẫn chưa được cắt chỉ nên Chippy Polla hạn chế tiếp xúc với mọi người. 

co gai xau xi chippy polla tung anh, clip 'dao keo' gay sot - 6

co gai xau xi chippy polla tung anh, clip 'dao keo' gay sot - 7

Chippy Polla không chỉ có khuôn mặt xinh đẹp mà thân hình cũng rất chuẩn.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ