Chị em rộ mốt tiêm botox cho ngực

Chi phí cho một ca nâng ngực bằng botox là khoảng một nghìn bảng Anh.

Khao khát có một bầu ngực căng tròn, đặc biệt là sau khi sinh ngày càng mạnh mẽ ở phụ nữ. Thậm chí, xu hướng nâng ngực cũng ngày càng phổ biến ở nam giới. Ở Anh, có khoảng 11.000 ca phẫu thuật nâng ngực diễn ra hàng năm, chiếm 1/4 ca tiêm botox ở nước này. Con số này là  226.000 ở Nam Mỹ. 

Tuy nhiên, theo xu hướng mới, người ta ưa chuộng các phương pháp không cần phẫu thuật hoặc không đụng dao kéo hơn. Ở Mỹ, số lượng các thủ tục không cần phẫu thuật, chẳng hạn như triệt lông bằng laser, hóa chất lột da lên đến 2.5 triệu ca/ năm. 

Tương tự với phẫu thuật nâng ngực. Tiêm botox từ lâu là một phương pháp làm trẻ hóa, căng da áp dụng với mặt là chính. Mới đây, các chuyên gia thế giới đã giới thiệu phương pháp mới- tiêm botox cho ngực, được gọi là Breastox.

chi em ro mot tiem botox cho nguc - 1

Tiêm botox cho ngực là xu hướng mới đang nở rộ tại các quốc gia Âu Mỹ

Nâng ngực truyền thống liên quan đến việc có một vết cắt thực hiện hoặc dưới ngực hoặc ở nách và cấy ghép các túi silicone giữa các mô vú và cơ ngực. Phương pháp này có giá từ 3.500 - 5.000 bảng Anh. 

Theo NHS, biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực theo phươgn pháp truyền thống có thể bao gồm nhiễm trùng, để lại sẹo và mất cảm giác ở núm vú. Vì vậy, theo số liệu do Hiệp hội Anh của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ [BAAPS], xu hướng này có thể được thay thế bằng việc tiêm botox trong những năm tiếp theo.  

Phương pháp này được tiến hành bằng cách tiêm thuốc trực tiếp lên bầu ngực, làm căng da ngực, trẻ hóa ngực và nâng kích thước ngực lên cách 1 cup. Chẳng hạn bạn đang ở cup A có thể nâng lên cup C. "Đây là phương pháp an toàn hơn và nhanh hơn so với phẫu thuật thông thường. Vì vậy, các khách hàng là các ngôi sao thảm đỏ của tôi thường lựa chọn nó' - Bác sĩ Nirdosh cho biết.

Tuy nhiên, phương pháp tiêm botox cho ngực chỉ duy trì được 6 tháng. Và sau đó bạn sẽ phải tiêm tiếp nếu muốn duy trì. 

chi em ro mot tiem botox cho nguc - 2

Hàng năm, chỉ riêng nước Anh đã có hơn 45.000 ca tiêm botox- giải pháp căng da, trẻ hóa

chi em ro mot tiem botox cho nguc - 3

Theo các chuyên gia, phương pháp đặt túi silicon vào ngực để lại sẹo và có nhiều hạn chế sẽ dần được thay thế bằng các thủ tục không cần phẫu thuật.

Theo Bảo An (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác