'Chị gái' Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh không kém em

Ngày 25/05/2015 18:30 PM (GMT+7)

Bà mẹ 4 con sinh năm 1989 Đặng Ngọc Linh, chị em thân thiết của Hoa hậu Đặng Thu Thảo sở hữu nhan sắc không hề kém cạnh cô em.

Đặng Ngọc Linh sinh năm 1989. Dù đã có 4 con nhỏ nhưng cô vẫn sở hữu nhan sắc khiến người khác phải ngưỡng mộ. Làn da trắng mịn, khuôn mặt phúc hậu, nụ cười tươi rạng rỡ cùng những chiếc răng khểnh rất duyên là những gì mà người khác dễ dàng nhận thấy ở Ngọc Linh. 

Hơn thế nữa, nét sang trọng, nền nã đậm chất Tây đô của Ngọc Linh còn được nhiều người đánh giá là mặn mà và son sắt hơn cô em thân thiết như chị em ruột- Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Từng  làm việc tại Đài truyền hình Hậu Giang. Sau khi lập gia đình Ngọc Linh chấp nhận từ bỏ công việc, đam mê vì con cái. Khi các con dần lớn lên, cô có thêm thời gian để chăm lo cho bản thân và công việc kinh doanh riêng.

Hiện tại, gia tài lớn nhất của Ngọc Linh là 4 đứa con: Con gái đầu lòng tên Minh Châu 5 tuổi. Kế tiếp là các nhóc tỳ sinh ba: anh ba Thiên Phúc, anh tư Thiên Đức và em gái út là Minh Anh. 

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh không kém em - 1

Nhan sắc của Ngọc Linh không thua bất cứ người đẹp Vbiz nào

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh không kém em - 2

Thậm chí Ngọc Linh còn được nhận xét là có nét mặn mà, son sắt hơn cô em

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh không kém em - 3

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh không kém em - 4

Nhưng ít ai biết rằng cô đã là mẹ của 4 nhóc tỳ kháu khỉnh

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh không kém em - 5

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh không kém em - 6

Chấp nhận từ bỏ công việc, đam mê vì con cái nhưng Ngọc Linh luôn hài lòng với hạnh phúc mình có được và không hối hận khi kết hôn sớm.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đặng Thu Thảo