Choáng với bà ngoại 42 tuổi có sắc vóc như thiếu nữ 20

Ngày 01/04/2015 14:17 PM (GMT+7)

Người ta không thể nhận ra đâu là mẹ, đâu là con trong bức ảnh gia đình cô Inoue Kazuko.

Cô Inoue Kazuko năm nay 42 tuổi và đã lên chức bà nhưng vẫn sở hữu nhan sắc và vóc dáng như thiếu nữ 20. Điều này giúp cô được mệnh danh là bà ngoại trẻ nhất Nhật Bản.

Trên tạp chí Be Story của Nhật đăng tải hình ảnh về một gia đình có 3 mẹ con. Tuy nhiên khó có thể phân biệt đâu là mẹ, đâu là con bởi họ giống nhau như ba chị em. Tờ tạp chí này bắt buộc phải chú thích bằng cách đánh dấu bà mẹ 42 tuổi cùng hai cô con gái để độc giả có thể phân biệt. 

Năm 2013, bà ngoại 42 tuổi Inoue Kazuko đoạt giải nhất trong cuộc thi sắc đẹp cho phụ nữ trên 35 tuổi tại Nhật Bản. Cô kết hôn ở tuổi 19 và có hai con trong vòng 1 năm. Cả hai cô con gái của Inoue Kazuko đều lập gia đình sớm nên hoa hậu Inoue Kazuko đã lên chức bà ngoại và sở hữu nhan sắc không thua gì con gái. 

Cô Inoue Kazuko chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc của mình là hàng ngày uống sữa đậu nành và ăn chuối. Ngoài ra cô luôn chú trọng duy trì tinh thần luôn vui vẻ và đối xử tốt với mọi người. Điều này rất quan trọng trong việc giữ gìn nhan sắc và sự trẻ trung. 

choang voi ba ngoai 42 tuoi co sac voc nhu thieu nu 20 - 1

Bức ảnh gia đình có ba mẹ con và tạp chí Be Story của Nhật phải đánh dấu để giúp độc giả phân biệt đâu là mẹ, đâu là con. 

choang voi ba ngoai 42 tuoi co sac voc nhu thieu nu 20 - 2

Bà ngoại 42 tuổi vẫn giữ được sắc vóc như thiếu nữ 20

choang voi ba ngoai 42 tuoi co sac voc nhu thieu nu 20 - 3

Khuôn mặt tươi trẻ với làn da mịn màng, không chút nếp nhăn của cô Inoue Kazuko là điều mà người phụ nữ U50 nào cũng mơ ước có được

choang voi ba ngoai 42 tuoi co sac voc nhu thieu nu 20 - 4

Chưa hết, vóc dáng của cô cũng khiến thiếu nữ 18 tuổi phải trầm trồ

choang voi ba ngoai 42 tuoi co sac voc nhu thieu nu 20 - 5

choang voi ba ngoai 42 tuoi co sac voc nhu thieu nu 20 - 6

Bà ngoại 42 tuổi ăn mặc cũng rất thời trang với những style của các cô gái trẻ.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ