Chủ quan không đọc hướng dẫn tiếng Trung, cô gái mất luôn lông mày vì dùng gel xăm sai cách

Ngày 02/04/2018 06:00 AM (GMT+7)

Chỉ vì thiếu cẩn thận mà cô gái trẻ đã phải trả giá cho sự chủ quan của mình.

Poppy quyết định quay lại video về quá trình tự xăm lông mày của mình ai ngờ nó lại ghi lại khoảnh khắc "thảm họa" nhất cuộc đời cô.

Dù chỉ chiếm diện tích rất nhỏ trên khuôn mặt, nhưng lông mày ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc. Nó có thể giúp bạn cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn và ảnh hưởng lớn đến nét hài hòa tổng thể. Vì vậy từ trước đến nay lông mày luôn được ví như "mái nhà của gương mặt". Khi hình dáng, độ đậm nhạt, màu sắc của lông mày thay đổi, gương mặt của mỗi người cũng thay đổi theo. Do đó, nếu phải chọn một món mỹ phẩm quan trọng nhất, có lẽ rất nhiều cô gái sẽ lựa chọn cây bút kẻ lông mày. Tuy nhiên, để không phải mất thời gian vẽ lông mày hằng ngày, các sản phẩm gel xăm ra đời như là "cứu tinh" của chị em. Nhưng trước khi sử dụng, các nàng không được chủ quan, bắt buộc phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để không rơi vào tình huống như cô gái đáng thương dưới đây.

Poppy Gasson, một cô gái đến từ Anh vừa đăng tải video quá trình xăm lông mày của mình nhưng sự thật là cô nàng đã dùng sai hướng dẫn sử dụng dẫn đến “thảm họa” mất luôn đôi lông mày.

chu quan khong doc huong dan tieng trung, co gai mat luon long may vi dung gel xam sai cach - 1

Khoảnh khắc dùng chiếc khăn lau đi lớp thuốc nhuộm, cô nàng thảng thốt trong "đau lòng": "Lông mày của tôi đâu rồi?"

Bắt đầu từ việc muốn có một cặp lông mày dày và đậm nét hơn nên cô tìm hiểu và đặt mua một loại gel xăm lông mày xuất xứ Trung Quốc trên mạng. Điều đáng nói là bao bì sản phẩm lại toàn tiếng Trung nên cô nàng cũng chẳng thèm đọc mà tự ý dùng sản phẩm. Cô nàng thậm chí còn hào hứng nói vài câu chia sẻ về việc dùng sản phẩm nhuộm lông mày khi quay video.

chu quan khong doc huong dan tieng trung, co gai mat luon long may vi dung gel xam sai cach - 3

Poppy chia sẻ: "Chiếc hộp bên ngoài toàn bằng tiếng Trung Quốc, tôi không đọc được nên quyết định áp dụng thuốc nhuộm trong 30 phút. Nhưng tôi sai rồi và giờ tôi phải trả giá cho sự liều lĩnh của mình".

Sau sự cố, Poppy mới lên mạng đọc thông tin về sản phẩm và biết rằng nó chỉ được dùng trong vòng 5 phút. Nhưng cô nàng đã nhuộm với thời gian gấp 6 lần như thế và cuối cùng phải trả giá "đau".

chu quan khong doc huong dan tieng trung, co gai mat luon long may vi dung gel xam sai cach - 4

Giá như Poppy không chủ quan mà kiên nhẫn đọc hướng dẫn đó từ trước. Giờ đây trông cô nàng không khác gì... một người ngoài hành tinh.

Vậy nên, dù là sản phẩm nào đi chăng nữa bạn cũng phải đọc kỹ nguồn gốc, tìm hiểu hướng dẫn sử dụng trể tránh phải lĩnh hậu quả "đắng ngắt" như trường hợp của cô gái này nhé!

Dở khóc dở cười trước câu chuyện xăm lông mày lá liễu nhưng nhận về lông mày... lá chuối
Cô gái 26 tuổi đã phải sống với đôi lông mày sâu róm kể từ tháng 11 năm ngoái, sau một pha làm đẹp thất bại vì tin tưởng thợ xăm không uy tín.
Theo Merc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức làm đẹp