Chuyện của cô gái có chồng và bố chuyển giới

Ngày 21/07/2014 15:52 PM (GMT+7)

Dù cô gái này đã sinh con với chồng nhưng chồng cô vẫn quyết định chuyển giới và bố dượng của cô cũng thực hiện phẫu thuật tương tự.

Một cô gái người Anh mới đây công bố câu chuyện của mình trên tạp chí Mirror đã khiến nhiều người sửng sốt và gọi cô bằng cái tên “Cô gái vĩ đại”. Bởi cùng lúc, cả hai người đàn ông thân thiết của cô là cha dượng và chồng đều quyết định phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới.

Chuyện của cô gái có chồng và bố chuyển giới - 1
Lleahan Perry và chồng cùng bố dượng.

Lleahan Perry, cô gái 26 tuổi là người bạn thân thiết với Stephen, cha dượng của cô từ nhiều năm nay. Đặc biệt từ khi Stephen tâm sự với Perry về chuyện ông muốn được sống đúng với bản năng của mình là một người phụ nữ. Tuy nhiên, mẹ của Perry lại rất sốc về điều này và hai người đã chia tay. Nhưng Perry thì lại khác, cô vẫn ở bên cạnh động viên cha dượng và coi ông như một người cùng giới thân thiết. Cũng nhờ Perry động viên mà Stephen đã quyết tâm uống hormone nữ.

Chuyện của cô gái có chồng và bố chuyển giới - 2
Perry và cha dượng khi cô còn nhỏ.

Bắt đầu từ năm 2011, sau những phẫu thuật đầu tiên, Stephen đã phần nào được trở thành nữ giới như ông mong muốn, đồng thời Stephen cũng chọn cho mình một cái tên nữ tính hơn là Helen. Trong thời gian này, cô con gái của ông, Perry cũng tìm được một người bạn trai tâm đầu ý hợp, Christopher Parent và họ quyết định đi đến hôn nhân.

Chuyện của cô gái có chồng và bố chuyển giới - 3
Đám cưới của Perry và Christopher Parent.

Thế nhưng, một lần nữa, Perry bị sốc khi người đàn ông thân thiết thứ hai của cô sau cha dượng lại thổ lộ rằng anh thực ra mang tâm hồn của một phụ nữ. Cũng thời gian đó, Christopher Parent đã gặp cha dượng của Perry, hai người đã trút bầu tâm sự và Parent đã đi đến quyết định chuyển giới để sống đúng với bản năng của mình. Sau khi chuyển giới, Parent được gọi bằng cái tên mới là Chichi.

Chuyện của cô gái có chồng và bố chuyển giới - 4
Cô đang mang thai đứa con của người chồng chuyển giới.

Tuy nhiên, trước khi chồng cô chuyển giới, Perry vẫn quyết định có thai với anh. "Tôi yêu anh ấy nhưng chưa bao giờ cảm thấy anh ấy thực sự mở lòng với mình. Tôi phát hiện ra mọi chuyện khi anh ấy đóng giả phụ nữ tại một bữa tiệc cải trang. Trông Chris rất thoải mái và hình ảnh đó làm tôi liên tưởng đến bố dượng", cô kể lại. Sau đó Perry nhờ bố thuyết phục chồng đối diện với cảm xúc thật của mình. Và hiện tại, Perry vẫn giữ quan hệ rất tốt với cả hai người đàn ông thân thiết của cô mà giờ đây họ đã thành những người cùng giới với cô.

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp

Video chọn lọc

Tin tức thị trường