Cô gái đẹp biến dạng sau nâng ngực

Ngày 07/02/2014 08:40 AM (GMT+7)

Một cô gái sau khi nâng ngực đã bị liệt và biến dạng khó tin.

Cô gái có tên Linda Perez chính là người đang được giới truyền thông Mỹ quan tâm những ngày này bởi hậu quả khủng khiếp của việc phẫu thuật thẩm mỹ mà cô đang phải gánh chịu. Nhìn hình ảnh biến dạng của Linda Perez hiện tại, không ai có thể tin nổi cô đã từng là một cô gái xinh đẹp. Năm ngoái, khi cô mới chỉ 18 tuổi, Linda Perez đã được các bác sĩ tư vấn nâng ngực để trở nên quyến rũ hơn. Sau một thời gian đắn đo suy nghĩ, cô gái trẻ này đã quyết định tiến hành cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có vòng 1 to hơn kích thước hiện tại 2 size.

Cô gái đẹp biến dạng sau nâng ngực - 1
Hình ảnh của Linda trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Cô gái đẹp biến dạng sau nâng ngực - 2

Cô gái đẹp biến dạng sau nâng ngực - 3
Cô khá trẻ trung xinh đẹp và sexy.

Tháng 8 năm 2013, Linda Perez đã chi ra 2.800 USD (khoảng gần 60 triệu đồng) cho một ca phẫu thuật nâng ngực giá rẻ tại Florida, Mỹ. Tuy nhiên, ngay sau khi ca phẫu thuật kết thúc không lâu, cô đã bị hôn mê sâu, ảnh hưởng đến não bộ và tim khiến cơ thể bị tổn thương nặng. Các bác sĩ cho hay, cô rất khó phục hồi và có thể bị bại liệt suốt đời.

Linda Perez đã bị hôn mê suốt 3 tháng, cả gia đình đã cố gắng tìm mọi cách để chữa trị cho cô. Cuối cùng Linda cũng được cứu sống nhưng cơ thể gần như bị bại liệt và biến dạng hoàn toàn.

Cô gái đẹp biến dạng sau nâng ngực - 4
Linda sau ca phẫu thuật đã bị hôn mê sâu...

Cô gái đẹp biến dạng sau nâng ngực - 5
Kết quả hiện giờ cô đã bị bại liệt và cơ thể 'quắt queo' rất đáng thương.

Cô gái đẹp biến dạng sau nâng ngực - 6

Cô gái đẹp biến dạng sau nâng ngực - 7
Từ một cô gái trẻ trung, xinh đẹp...

Cô gái đẹp biến dạng sau nâng ngực - 8
Giờ thì chẳng ai nhận ra cô vì cả khuôn mặt cũng bị biến dạng theo.

Nếu như trước đây Linda Perez xinh xắn, sở hữu vóc dáng chuẩn thì giờ đây cơ thể cô gần như một bộ xương di động méo mó. Và hình ảnh Linda Perez hiện tại như một lời cảnh tỉnh đến những cô gái muốn có thân hình đẹp, gợi cảm mà ‘nhắm mắt làm liều’ tìm đến những cơ sở phẫu thuật không đủ trình độ và trang thiết bị y tế. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp