Cô gái phẫu thuật môi dày như 'xúc xích'

Ngày 24/09/2014 00:05 AM (GMT+7)

Một người mẫu Pháp chi hơn 1 tỉ đồng để phẫu thuật ngực khủng và đôi môi xúc xích để quyến rũ hơn.

Tờ Huffington Post (Hoa Kỳ) đưa tin, Victoria Wilde- một người mẫu ở Cannes– Pháp đã chi 50.000 USD để phẫu thuật ngực thành cỡ khủng 32G và đôi môi dày như xúc xích.

co gai phau thuat moi day nhu 'xuc xich' - 1

Wilde ấp ủ ước mơ này từ khi cô sống ở một ngôi làng nhỏ ở Latvia. Cô đã đến tất cả những nơi có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ giống như búp bê tình dục.

co gai phau thuat moi day nhu 'xuc xich' - 2

Victoria Wilde trước khi làm phẫu thuật 

Theo tờ Daily Mail (Anh) dẫn câu nói của Wilde: “Thời thơ ấu của tôi gắn liền với  một ngôi làng nhỏ ở nông thôn, rất bình thường và tôi là một cô gái tóc vàng, mảnh mai. Mọi người gọi tôi là búp bê Barbie. Nhưng tôi rất tự ti vì bộ ngực nhỏ của mình. Ở tuổi đó, tôi chưa biết đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng tôi luôn luôn mơ ước trở thành một người có bộ ngực và đôi môi như búp bê tình dục”.

co gai phau thuat moi day nhu 'xuc xich' - 3

co gai phau thuat moi day nhu 'xuc xich' - 4

Với sự giúp đỡ của bạn trai tên là Simon cùng với số tiền của mình, Victoria Wilde đã sửa mũi, tiêm Botox vào môi, nâng ngực ba lần. Và bây giờ cô ấy sở hữu bộ ngực cỡ lớn đến 32G.

co gai phau thuat moi day nhu 'xuc xich' - 5

Cô nói: "Giờ đây tôi đã có một bộ phim bom tấn. Tôi cũng nhận được nhiều lời mời và hợp đồng làm việc hơn. Đi tới đâu mọi người cũng nhìn tôi và những người đàn ông thì ngưỡng mộ tôi. Simon đã rất tự hào về tôi. Anh ấy cũng nhận được sự chú ý vì vẻ bề ngoài của tôi.  Tôi rất vui khi có thể làm một con búp bê gợi cảm nổi tiếng”. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ