Cô gái tủi hổ vì xấu và quá trình lột xác thành blogger danh tiếng

Ngày 20/08/2016 18:13 PM (GMT+7)

Những ngày qua dư luận đang xôn xao câu chuyện về cô gái “xấu như khỉ” lột xác trở thành blogger làm đẹp bằng chính sự nỗ lực của bản thân.

Marimar Quiora, 21 tuổi, sống ở California (Mỹ) là cô gái được nhắc đến trong câu chuyện trên. Cô bị chứng cystic hygroma, một dị tật bẩm sinh từ khi sinh ra nên trên mặt cô có một khối u lớn, vì thế mọi hoạt động của cô đều không được như người bình thường. Khiến cô phải nhận những ánh mắt nhòm ngó, kì thị của mọi người xung quanh. 

co gai tui ho vi xau va qua trinh lot xac thanh blogger danh tieng - 1

Cô gái tên Marimar Quiora và gương mặt khiến nhiều người xót xa

“Khi còn nhỏ, tôi thường tự nhắc nhở bản thân mình trong gương rằng tôi trông thật xinh đẹp. Tôi động viên bản thân và liệt kê những điểm tốt của mình, nó giúp tôi xây dựng sự tự tin qua nhiều năm.” Đây chính là động lực khiến Marimar có được thành công như bây giờ.

co gai tui ho vi xau va qua trinh lot xac thanh blogger danh tieng - 2

co gai tui ho vi xau va qua trinh lot xac thanh blogger danh tieng - 3

Cô phải đấu tranh rất nhiều để có được sự tự tin trong cuộc sống

Từ khi lọt lòng đến giờ, Marimar đã trải qua không biết bao nhiêu cuộc phẫu thuật để thay đổi ngoại hình, nhưng lần nào cũng thất bại. Cô không thể nói chuyện như mọi người, mà thở bằng một cái lỗ trong cổ họng, ăn bằng cái ống qua dạ dày, thị lực gần như bằng 0. Chính sự thất bại của những ca phẫu thuật này khiến Marimar trở nên mạnh mẽ, và cô có một sức mạnh phi thường.

co gai tui ho vi xau va qua trinh lot xac thanh blogger danh tieng - 4

Hình ảnh khi còn bé và Marimar ở hiện tại

Năm 2014 vượt qua sự mặc cảm, tự ti, Marimar bắt đầu làm vlog trên Youtube, mà đặc biệt là những vlog về làm đẹp trang điểm, thu hút hơn 111.000 lượt theo dõi, và lượt follow càng ngày càng tăng cho đến thời điểm hiện tại.

Sở dĩ nhận được lượt follow khủng như  vậy bởi  Marimar là 1 hiện tượng lạ của cộng đồng mạng, nhiều người follow vì sự khác biệt, nhiều người follow vì khâm phục ý chí, nghị lực phi thường của cô, nhưng cũng có nhiều người chú ý vì ngoại hình cô quá xấu. 

co gai tui ho vi xau va qua trinh lot xac thanh blogger danh tieng - 5

co gai tui ho vi xau va qua trinh lot xac thanh blogger danh tieng - 6

Với cô làm đẹp là một đam mê lớn

Thế nhưng, cô không  ngại đối diện với dư luận: “Có người nói tôi trông như khỉ, miệng tôi trông kỳ quặc. Khi họ nói những điều tiêu cực về tôi, tôi sẽ bảo họ dừng lại hoặc không để ý đến họ. Nhưng khi có ai đó nhìn chằm chằm vào tôi, tôi sẽ nhìn lại cho đến khi họ quay đi chỗ khác”.

co gai tui ho vi xau va qua trinh lot xac thanh blogger danh tieng - 7

Hiện tại cô đang là giáo viên dạy nhảy Zumba

Hiện nay, Marimar đang là giáo viên dạy nhảy Zumba, đang theo học lớp đào tạo để trở thành cô giáo dạy những đứa trẻ bị điếc và vẫn kiên trì theo đuổi đam mê làm đẹp của mình. 

co gai tui ho vi xau va qua trinh lot xac thanh blogger danh tieng - 8

Hiện tại Marimar vẫn tiếp tục theo đuổi công việc trở thành một Beauty bloger. Tấm gương về sự nỗ lực của cô trở thành câu truyện truyền cảm hứng cho rất nhiều người

Theo Thu An (Dịch từ mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ