Cô mầm non giảm 32kg vì ngồi gãy ghế

Ngày 22/01/2014 05:27 AM (GMT+7)

Một cô giáo mần non sau khi làm gãy chiếc ghế vì trọng lượng cơ thể quá lớn đã quyết tâm giảm cân.

Trong một lần lên lớp, Lucy Miller – một giáo viên mần non đã làm gãy một chiếc ghế vì cơ thể khổng lồ của mình. Quá xấu hổ, cô đã dành 6 tháng để giảm béo tới 32Kg. Ở tuổi 23, Lucy đã nặng hơn 120Kg nhưng cô hoàn toàn không để ý tới điều đó cho tới khi chiếc ghế gãy tan tành dưới sức nặng của cô.

Cô mầm non giảm 32kg vì ngồi gãy ghế - 1
Cô Lucy trước và sau khi giảm cân.

Cô mầm non giảm 32kg vì ngồi gãy ghế - 2
Cô vẫn còn giữ chiếc ghế gãy làm...kỉ niệm.

“Đó là một cú sốc khi tôi nằm một đống trên sàn nhà và nghe thấy lũ trẻ nói rằng cô giáo của chúng là một người béo phì. Những cô cậu nhóc chỉ mới 5 tuổi đã cười nhạo và tôi không thể chịu đựng nổi điều đó”, cô chia sẻ. Lucy đã rời trường ngay ngày hôm đó và quyết tâm phải giảm cân.

Từ nhỏ Lucy đã luôn béo so với bạn cùng tuổi nhưng điều đó không thành vấn đề vì tất cả thành viên trong gia đình cô đều có cân nặng khá “ấn tượng”. Cô luôn miệng ăn đồ ngọt sau bữa tối, tráng miệng với bánh kem và Chocolate, thậm chí trong túi cô luôn có sẵn một vốc kẹo nhỏ để nhấm nháp. Từ khi bắt đầu làm giáo viên, cân nặng của Lucy thậm chí còn có chiều hướng gia tăng. Cô luôn ăn bánh ngọt vào bữa sáng, ăn nhẹ trên đường đi làm về rồi tiếp tục ngấu nghiến đồ ăn khi ngồi trước TV.

Cô mầm non giảm 32kg vì ngồi gãy ghế - 3
Từ nhỏ Lucy đã luôn bị mặc cảm vì hình thể quá khổ của mình.

Tám tháng sau khi bắt đầu đến trường, Lucy không còn mặc vừa bất cứ món quần áo cũ nào nữa. Cô gặp khó khăn khi ngồi trên sàn nhà với trẻ con và chạy quanh chúng. Giờ thể dục buổi sáng trở thành cơn ác mộng của cô.

Cô mầm non giảm 32kg vì ngồi gãy ghế - 4
Lucy hiện tại đã rất 'mi nhon' và xinh đẹp.

Cô mầm non giảm 32kg vì ngồi gãy ghế - 5

Cô mầm non giảm 32kg vì ngồi gãy ghế - 6
Cô Lucy đã tự tin ngồi chiếc ghế ngày xưa.

Chiếc ghế gãy đã thúc đẩy Lucy phải hành động để cứu bản thân mình. Cô tham gia chương trình giảm cân của Cambridge vào tháng 5 năm 2013 và chỉ sáu tháng sau cô đã giảm được 32Kg và sở hữu một thân hình mà trong mơ cô cũng không có được. 

“Tôi luôn dành quá nhiều thời gian và tiền bạc cho ăn uống, nó đã gây hại cho tôi”  cô chia sẻ. Cha Lucy và mẹ cô đều được chẩn đoán có lượng Cholesterol rất cao và nguy hiểm và cô không hề muốn đi theo con đường đó. Lucy đã chứng minh được bản thân mình với mọi người vì hầu như chẳng ai tin cô có thể giảm cân được.

Bây giờ, Lucy đã có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể thao cùng với những học sinh của mình. Ngay cả việc ngồi xuống sàn và chơi cùng trẻ con cũng chẳng còn là vấn đề với cô nữa. “Tôi rất tự hào về bản thân, giảm cân đã dạy tôi rất nhiều. Tôi muốn trở thành một hình mẫu tốt cho con tôi sau này” và "Đó là điều tốt nhất mà tôi từng thực hiện, tôi rất hạnh phúc." cô tâm sự.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân