Làm thế nào để đẹp hơn 'tình địch'?

Ngày 20/01/2014 07:00 AM (GMT+7)

Nếu bạn đang đau khổ vì chồng ngoại tình thì đây là 5 điều cần thay đổi giành cho bạn.

Thay vì quá buồn bã và suy nghĩ về vấn đề hạnh phúc gia đình, các chuyên gia tâm lý thường khuyên phụ nữ hãy yêu lấy bản thân mình trước bằng cách làm mình đẹp hơn.

Thực ra, việc thay đổi các nét mặt và diện mạo của một người phụ nữ không khó. Chẳng cần đến phẫu thuật thẩm mỹ, không cần đi spa. Vấn đề cần thiết là bạn tự tin, mạnh dạn và muốn mình đẹp hơn. Hãy đọc 5 điều cần thay đổi dưới đây, nếu bạn làm được cả 5 điều này, chắc chắn bạn sẽ khiến ông chồng phải bất ngờ:

1.Thay đổi màu tóc

Màu tóc có ảnh hưởng rất lớn đến làn da của bạn. Nó có thể giúp bạn trắng lên, trẻ ra hoặc ngược lại da bạn sẽ sạm lại, mặt gầy hơn cũng chỉ vì màu tóc. Chưa hết, màu tóc có thể giúp bạn nhìn sang trọng hơn hoặc làm bạn ‘quê mùa’ đi.  Vì thế, điều cần thay đổi đầu tiên bạn là thay đổi màu tóc hiện tại.

Làm thế nào để đẹp hơn tình địch? - 1
Màu tóc rất quan trọng, nó có thể giúp bạn trẻ hơn hoặc già đi.

2. Đổi dáng lông mày

Nếu bạn coi lông mày là điều thứ yếu trên khuôn mặt thì bạn đã sai lầm hoàn toàn. Hãy thử nhờ một người giỏi photoshop, họ thay đổi hàng lông mày hiện tại của bạn bằng một cặp lông mày mới, lúc đó bạn sẽ hiểu hàng lông mày quan trọng thế nào. Nếu bạn muốn trẻ trung hãy chọn lông mày ngang và chải màu nâu sáng.

Làm thế nào để đẹp hơn tình địch? - 2
Cặp lông mày không phù hợp (ảnh trái) sẽ khiến hình dáng gương mặt cũng xấu theo.

3. Chọn cách trang điểm phù hợp

Cách trang điểm phù hợp nghĩa là nếu môi bạn dày, bạn không thể đánh son của người môi mỏng. Môi dày tuyệt đối tránh đánh son bóng sẽ càng làm đôi môi bạn trở nên to bì hơn. Đây chỉ là một ví dụ nhỏ trong muôn vàn bí kíp trang điểm khác nhau.

Làm thế nào để đẹp hơn tình địch? - 3
Trà Ngọc Hằng dưới bàn tay trang điểm người Việt (ảnh trái) và dưới bàn tay thợ trang điểm Hàn Quốc. Rõ ràng khi thay đổi cách trang điểm nhìn cô xinh đẹp và trẻ trung hơn nhiều.

4. Làm trắng răng

Hàm răng cũng như mái tóc từ xa xưa đã được đánh giá là góc duyên của người phụ nữ. Phụ nữ sẽ đẹp hơn khi họ tự tin và hàm răng đẹp sẽ giúp bạn có được điều đó.

Làm thế nào để đẹp hơn tình địch? - 4

5. Kẻ viền mắt

Việc kẻ viền mắt phù hợp cho mọi nữ giới, ở mọi độ tuổi. Bởi chỉ một đường kẻ mắt rất nhỏ cũng khiến cho đôi bạn nhìn sắc hơn, to hơn và long lanh hơn rất nhiều. Kẻ viền mắt quan trọng đến mức nó là một loại mỹ phẩm bán nhiều và chạy hơn cả son môi.

Làm thế nào để đẹp hơn tình địch? - 5
Một đôi mắt mệt mỏi khi chưa kẻ eyeliner và sau khi đã kẻ eyeliner, đôi mắt to hơn và long lanh hơn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chị em mách nhau