Cụ bà 75 níu tuổi xuân bằng 18 lần phẫu thuật

Ngày 18/09/2014 11:36 AM (GMT+7)

Bà Katy Bedford đã phải chi ra đến hơn 1 tỷ đồng để níu giữ được tuổi thanh xuân trên gương mặt mình.

Bà Katy Bedford, 75 tuổi đến từ vùng Salisbury, Wilts, nước Anh mới đây đã tiết lộ rằng bà bỏ ra tới hơn 40 nghìn bảng Anh (Khoảng 1,2 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt. Điều đặc biệt là, bà đang sống trong viện dưỡng lão, phải nhờ đến sự trợ cấp của chính phủ, nhưng vẫn cố gắng có bằng được số tiền trên để phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước đây bà Katy Bedford từng là diễn viên khá nổi tiếng, vì thế nhan sắc luôn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc đời người phụ nữ này.

cu ba 75 niu tuoi xuan bang 18 lan phau thuat - 1

Chia sẻ với một tờ báo địa phương, bà Katy cho biết: “Tôi cảm thấy hoảng sợ khi mỗi ngày phải nhìn gương mặt nhăn nheo của mình. Và mỗi sáng thức giấc tôi đều tự nhủ, phải làm điều gì đó thôi, phải làm điều gì thật nhanh chóng để thay đổi tình trạng này”. Bởi khát khao có lại được làn da trẻ trung, căng bóng và đôi mắt long lanh không còn vết chân chim, bà Katy đã giành dụm hết mức có thể để đủ số tiền làm phẫu thuật.

cu ba 75 niu tuoi xuan bang 18 lan phau thuat - 2

cu ba 75 niu tuoi xuan bang 18 lan phau thuat - 3

cu ba 75 niu tuoi xuan bang 18 lan phau thuat - 4

Thực tế, bà Katy đã từng trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt đầu tiên từ năm 1986, khi bà 47 tuổi. Nhưng đến nay, ở độ tuổi gần 80, những công dụng làm đẹp trước kia không còn nữa. Vì vậy, bà phải trải qua đến 18 lần ‘dao kéo’ để làm lại toàn bộ gương mặt.

cu ba 75 niu tuoi xuan bang 18 lan phau thuat - 5

Bà Katy làm căng da mặt và da cổ vào tháng 4 năm 2012, nâng trán, má và hút mỡ bụng 7 tháng sau đó, rồi vài tháng tiếp theo bà đi hút mỡ ở chân. Vào tháng 10 năm ngoái, nữ diễn viên về hưu hút mỡ ở nhiều bộ phận khác nhau như chân, hông, bụng và ngực.

cu ba 75 niu tuoi xuan bang 18 lan phau thuat - 6

Sau hàng loạt phẫu thuật như vậy, bà trẻ trung đến mức ngay cả đến cô con gái bà, Sara-Madge Wynne, 34 tuổi, một nhà vật lý học làm việc ở Edinburgh cũng phải ngạc nhiên với sắc diện của mẹ mình. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp