Đàn ông Việt cũng 'ham' phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 16/12/2013 18:09 PM (GMT+7)

Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ được chị em ưa chuộng mà cả cánh nam giới cũng tìm đến nó.

Ngày nay, mặc cho rất nhiều hậu quả nhãn tiền của những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, vẫn không ít người tìm đến nó như một phương thức làm đẹp tối ưu nhất. Ngoài các chị em phụ nữ thì cánh nam giới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cũng không phải là hiếm gặp. Có thể tìm thấy khá nhiều những trường hợp các chàng trai lên mạng công khai mình đã trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Và một trong những người đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ thành công là Nguyễn Phúc Vĩnh Cường. Chàng sinh viên 9x người Việt này là một du học sinh thông thạo tới 3 thứ tiếng: Anh, Pháp, Trung Quốc đã tìm đến 'dao kéo' để hoàn thiện cả vẻ bề ngoài bên cạnh học vấn cao của mình. 

Được biết, Vĩnh Cường, quê ở Đà Nẵng, đi du học từ năm 14 tuổi. 18 tuổi, Vĩnh Cường trở về Việt Nam mong muốn làm tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, khi về nước, cậu đã bị loại "từ vòng gửi xe" vì ngoại hình không đủ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Vĩnh Cường có gương mặt điển trai không khác gì các ngôi sao Hàn Quốc. Không ít trang tin đã dành tặng những mỹ từ cho vẻ ngoài của chàng trai này. Trong thời điểm số lượng hot boy thì ít, hot girl lại nhiều, Vĩnh Cường càng nhanh chóng gây ấn tượng. Đặc biệt, khi anh chàng này xuất hiện khá nhiều bên cô gái đình đám của showbiz Việt - Angela Phương Trinh.

Trước đây, Vĩnh Cường có nước da đen nhỏm, đôi mắt nhỏ, mí không rõ, mũi to và xấu. Chàng trai này đã bỏ toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để làm lại mũi, cằm, mắt, môi. Và cậu gần như lột xác hoàn toàn với hình ảnh đẹp lung linh ở thời điểm hiện tại. 

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của chàng trai này:

Đàn ông Việt cũng ham phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Đàn ông Việt cũng ham phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Đàn ông Việt cũng ham phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Đàn ông Việt cũng ham phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Đàn ông Việt cũng ham phẫu thuật thẩm mỹ - 5

Đàn ông Việt cũng ham phẫu thuật thẩm mỹ - 6

Đàn ông Việt cũng ham phẫu thuật thẩm mỹ - 7

Đàn ông Việt cũng ham phẫu thuật thẩm mỹ - 8

Đàn ông Việt cũng ham phẫu thuật thẩm mỹ - 9

Đàn ông Việt cũng ham phẫu thuật thẩm mỹ - 10

Đàn ông Việt cũng ham phẫu thuật thẩm mỹ - 11

Đàn ông Việt cũng ham phẫu thuật thẩm mỹ - 12

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp