Đây là phản ứng của Hoa Hậu Kỳ Duyên trước nghi vấn quảng cáo mỹ phẩm "rởm"!

Ngày 19/01/2018 11:18 AM (GMT+7)

Trước vụ việc lùm xùm về việc PR sản phẩm không rõ xuất xứ, phía đại diện Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đưa ra ý kiến của mình.

Kỳ Duyên vừa có buổi livestream trò chuyện với fan, đồng thời giới thiệu những sản phẩm trang điểm và chăm sóc da cô yêu thích. Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng, Hoa hậu Việt Nam 2014 còn khoe món mỹ phẩm mới được một người chị tặng. Ngay sau khi vừa giới thiệu sản phẩm và thử ngay lên da, Kỳ Duyên đã bị cựu người mẫu Trang Trần bình luận "sửa gáy" với nội dung nhắc nhở Duyên về việc PR sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng.

Đây là phản ứng của Hoa Hậu Kỳ Duyên trước nghi vấn quảng cáo mỹ phẩm amp;#34;rởmamp;#34;! - 1

Trang Trần không ngần ngại để lại bình luận “chỉnh” Kỳ Duyên ngay trên video livestream của đàn em

Sau khi thẳng thắn "chỉnh" Kỳ Duyên qua comment trên livestream Facebook, mới đây, người mẫu Trang Trần đã lên tiếng về lùm xùm giữa hai chị em: “Tôi không bao giờ và chưa bao giờ nói hay nghĩ Duyên PR đồ kém chất lượng, chỉ là tôi muốn em cẩn thận phát ngôn về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm mà thôi!".

Đây là phản ứng của Hoa Hậu Kỳ Duyên trước nghi vấn quảng cáo mỹ phẩm amp;#34;rởmamp;#34;! - 2

Dòng chia sẻ cách đây không lâu của Trang Trần về việc "chỉnh" Hoa hậu Kỳ Duyên.

Trước sự việc lùm xùm này, phía đại diện của Kỳ Duyên cho biết những sản phẩm xuất hiện trên livestream của cô đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đã được công khai tại facebook người bán hàng mà Hoa hậu chia sẻ.

Đây là phản ứng của Hoa Hậu Kỳ Duyên trước nghi vấn quảng cáo mỹ phẩm amp;#34;rởmamp;#34;! - 3

Dù vướng vào câu chuyện lùm xùm không đáng có, nhưng Kỳ Duyên được đánh giá khôn ngoan khi hành xử khéo léo chứ không trả treo lại với đàn chị.

Về việc cựu người mẫu Trang Trần góp ý trên video livestream, hiện tại Kỳ Duyên không muốn đưa ra bình luận gì thêm. Cô cho biết bản thân không muốn đẩy sự việc đi quá xa, gây ảnh hưởng đến mình cũng như “đàn chị” Trang Trần.

Theo Merc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mỹ phẩm