Để có được ngoại hình như hiện tại, Phi Thanh Vân đã phải can thiệp dao kéo những gì

Ngày 26/05/2017 16:50 PM (GMT+7)

Nhắc đến Phi Thanh Vân, người ta sẽ nghĩ ngay đến quá trình thẩm mỹ gian nan để lên đời nhan sắc.

Không phải tự nhiên mà Phi Thanh Vân được đặt biệt danh "Nữ hoàng dao kéo" của showbiz Việt. Vì tính cho đến thời điểm hiện tại, người đẹp đã trải qua hàng chục lần dao kéo, mong có được ngoại hình như ý muốn.

Để có được ngoại hình như hiện tại, Phi Thanh Vân đã phải can thiệp dao kéo những gì - 1

1. Phẫu thuật mũi

Năm 1997, Phi Thanh Vân tiến hành cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên khi đó cô mới 15 tuổi. Lý do là cô gặp tai nạn nên bắt buộc phải trải qua quá trình nắn chỉnh lại mũi. Dù phải chịu rất nhiều đau đớn, nhưng khi ca phẫu thuật hoàn thành, nhìn chiếc mũi thẳng và thon gọn hơn cô hài lòng vô cùng.

Để có được ngoại hình như hiện tại, Phi Thanh Vân đã phải can thiệp dao kéo những gì - 2

Dù cho chiếc mũi đã đẹp hơn nhiều nhưng khi lên hình những khuyết điểm khác trên mặt cô tiếp tục nhận nhiều chê bai nên người đẹp vẫn nung nấu quyết tâm cải thiện nhan sắc.

2. Phẫu thuật nâng ngực

Bẩm sinh sở hữu vòng 1 "phẳng lỳ" nên cô vô cùng tự ti và muốn thay đổi nhược điểm này. Được biết, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, cô đã bắt đầu tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ và nâng độn vòng 1.

Để có được ngoại hình như hiện tại, Phi Thanh Vân đã phải can thiệp dao kéo những gì - 3

Vào thời điểm đó cô phải chi số tiền 55 triệu đồng cho ca đặt túi ngực vĩnh viễn. Cuộc giải phẫu kéo dài 4 tiếng và phải sau 11 ngày nằm nhà, Phi Thanh Vân mới dám xuất hiện. Sau này khi mô tả lại lần thẩm mỹ nâng ngực đó cô chỉ nói vẻn vẹn "nghĩ lại vẫn thấy rùng mình".

3. Phẫu thuật răng

Không khó để nhận ra Phi Thanh Vân có nụ cười kém duyên và hàm răng không đều. Với mong muốn làm cho bản thân mình đẹp hơn, cô tiếp tục tiến hành cuộc phẫu thuật chỉnh lại hàm răng. Nửa năm sau khi phẫu thuật đặt túi ngực, “nữ hoàng dao kéo” chi 29 triệu động để thực hiện nâng hàm, cắt lợi.

Để có được ngoại hình như hiện tại, Phi Thanh Vân đã phải can thiệp dao kéo những gì - 4

Tuy nhiên, đây lại một trong những đặc điểm khiến người đẹp phải lao tâm nhất. Vì tính đến thời điểm hiện tại Phi Thanh Vân phải can thiệp 6 lần mới đạt được nụ cười như ý.

4. Phẫu thuật cắt mí mắt

Nguyên bản đôi mắt của Phi Thanh Vân là mắt một mí, rất nhỏ thế nhưng giờ đây đôi mắt của cô to tròn và long lanh hơn xưa nhiều. Để có được kết quả như vậy, Phi Thanh Vân đã phải chi 5 triệu đồng cho ca tiểu phẫu cắt mí mắt.

Để có được ngoại hình như hiện tại, Phi Thanh Vân đã phải can thiệp dao kéo những gì - 5

4. Nhuộm da nâu

Có lẽ ấn tượng mà Phi Thanh Vân để lại trong lòng khán giả là nước da nâu nổi trội mà ở Việt Nam hồi ấy không nhiều người có. Thậm chí hình ảnh cô nàng Phương Trinh trong phim “Cô gái xấu xí” để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Phi Thanh Vân cũng thẳng thắn chia sẻ với người hâm mộ để có được làn da nâu như vậy cô tốn không ít công sức và tiền bạc. Đều đặn mỗi ngày phải dành 1 tiếng để phơi nắng ở hồ bơi hoặc bãi biển và sử dụng rất nhiều các loại mỹ phẩm da nâu trong thời gian dài mới có được.

Để có được ngoại hình như hiện tại, Phi Thanh Vân đã phải can thiệp dao kéo những gì - 6

Tuy nhiên gần đây khán giả lại đón nhận hình ảnh mới lạ của Phi Thanh Vân với là da trắng sáng, căng mịn. Cô cho biết để chạy theo xu hướng làn da trắng sứ đúng mốt, cô mấy gần 2 năm tắm trắng và dưỡng da bền bỉ mỗi ngày.

Để có được ngoại hình như hiện tại, Phi Thanh Vân đã phải can thiệp dao kéo những gì - 7

Phi Thanh Vân đã thay đổi hoàn toàn ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Theo Thu An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân