Đẹp cùng Eva: Công bố giải Video tháng 7

Ngày 13/08/2013 10:55 AM (GMT+7)

Cuộc thi Đẹp cùng Eva xin công bố thí sinh xuất sắc đoạt giải Video của tháng 7.

Cuộc chạy đua bình chọn Video của tháng 7 đã kết thúc. Sau 10 ngày chấm điểm và thống kê lượt bình chọn (Theo công thức 60% điểm BTC và 40% điểm Poll), BTC đã tìm ra người chiến thắng và tiến thẳng vào vòng chung kết năm cũng như nhận được những giải thưởng giá trị của chương trình.

Xin trân trọng chúc mừng bạn Lê Vũ Thảo đã giành giải Video clip được yêu thích nhất tháng 7, với số điểm trung bình 8,08. Ba thí sinh xuất sắc còn lại với số điểm được chấm là:

- Bạn Chu Thị Mai đạt 5,12 điểm

- Bạn Nguyễn Hồng Ngọc 5,68 điểm

Một lần nữa xin chúc mừng bạn Lê Vũ Thảo đã xuất sắc đoạt giải Video clip được yêu thích nhất tháng 6 của cuộc thi Đẹp cùng Eva. Với giải Clip của tháng, bạn Lê Vũ Thảo cũng sẽ nhận được 1 Voucher 1.500.000 đồng và phần quà trị giá: 500.000 đồng. Đồng thời Lê Vũ Thảo cũng chính thức là thí sinh thứ hai sẽ tham gia Chung kết năm của cuộc thi Đẹp cùng EVA 2013.

Đối với các bạn nữ chưa tham gia vẫn còn rất nhiều cơ hội giành giải thưởng giá trị khác, vòng thi tháng 8 đang tiếp tục đón nhận những chia sẻ bí quyết trang điểm và làm đẹp của chị em.


Bạn Lê Vũ Thảo giành số điểm cao nhất từ BTC và lượng vote.


Xin 1 lần nữa chúc mừng bạn Lê Vũ Thảo đã thắng giải Video tháng 7.

Các thí sinh được trang điểm bởi các chuyên gia làm đẹp của Salon Hằng Hoàng – TP.HCM

Hãy tham gia chia sẻ phong cách làm đẹp cùng Dep.eva.vn để nhận được cơ hội làm đẹp hoàn toàn miễn phí!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đẹp cùng Eva