Đột nhập phòng gym xem Á hậu Thiên Lý luyện tập

Ngày 11/05/2016 19:03 PM (GMT+7)

Dương Trương Thiên Lý bất ngờ chia sẻ về việc cô chuẩn bị tham gia chuyến khám phá hang động kỳ vĩ nổi tiếng Sơn Đoòng.

Sau khoảng thời gian im ắng tập trung chăm sóc cho hai con nhỏ, mới đây, Á hậu Thiên Lý bất ngờ chia sẻ thông tin cô sẽ tham gia chuyến khám phá Sơn Đoòng - hang động kỳ vĩ nhất Việt Nam trong sáu ngày, từ 11 – 17/5 tới đây. 

Sơn Đoòng không chỉ là một điểm tham quan du lịch đơn thuần, mà còn là thử thách lớn về thể lực và tinh thần cho "bà mẹ hai con". “Chưa khi nào tôi mong chờ một chuyến đi đến như vậy, may nhờ có một tháng làm quen với chế độ rèn luyện nghiêm túc tại phòng gym nên vấn đề thể lực và sức bền không còn là mối lo ngại của tôi nữa.” – Thiên Lý chia sẻ.

dot nhap phong gym xem a hau thien ly luyen tap - 1

Khác hẳn hình ảnh xinh đẹp và lộng lẫy quen thuộc, Thiên Lý trong phòng tập rất khỏe khoắn và năng động. Dù đã hai lần sinh nở, "bà mẹ hai con" sở hữu vóc dáng thon gọn.

dot nhap phong gym xem a hau thien ly luyen tap - 2

dot nhap phong gym xem a hau thien ly luyen tap - 3

Gần 9 năm sau khi đoạt ngôi vị Á hậu tại Hoa hậu Hoàn vũ, Thiên Lý vẫn luôn rạng rỡ với vẻ đẹp thân thiện và thần thái thu hút. 

dot nhap phong gym xem a hau thien ly luyen tap - 4

dot nhap phong gym xem a hau thien ly luyen tap - 5

Thiên Lý rất chăm chỉ luyện tập để có được thể lực tốt nhất.

dot nhap phong gym xem a hau thien ly luyen tap - 6

Bất cứ quá trình tập luyện tập trung vào thể lực nào cũng cần các bài tập liên quan đến tạ. Bài tập với tạ ấm cân nặng 4 – 6kg nhằm giúp người đẹp hai con nhanh chóng đạt được hiệu quả mong muốn. 

dot nhap phong gym xem a hau thien ly luyen tap - 7

dot nhap phong gym xem a hau thien ly luyen tap - 8

Thiên Lý bật mí lý do cho quyết định thám hiểm tại Sơn Đoòng: “Chuyến đi là cơ hội Lý được trải nghiệm cảm giác hòa mình với thiên nhiên và môi trường Việt Nam, đồng thời tìm lại sức trẻ và tận hưởng khoảnh khắc chiến thắng bản thân qua những thử thách tại hang Sơn Đoòng. Ngoài ra trải nghiệm sau những chặng đường khám phá hang động tự nhiên lớn nhất Việt Nam chắc chắn sẽ là câu chuyện giáo dục lý thú cho hai con trai. Bà mẹ hai con chia sẻ cô hi vọng sẽ truyền được cảm hứng khám phá và tình yêu thiên nhiên đối với hai con trai.

dot nhap phong gym xem a hau thien ly luyen tap - 9

Cô đang xây dựng hình ảnh người phụ nữ gia đình gắn liền với cuộc sống lành mạnh, thể thao.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng