Em kinh doanh chưa lâu chị đã vội đuổi khách, Kỳ Duyên & Diệp Lâm Anh có nguy cơ rạn nứt?

Ngày 09/01/2019 16:00 PM (GMT+7)

Cứ tưởng đăng hình móng xinh giúp Kỳ Duyên quảng cáo cho đứa con tinh thần đầu tiên, ai ngờ đâu Diệp Lâm Anh lại vô tình... đuổi khách của nàng hậu bởi bộ móng xấu phát hờn.

Không ngồi yên một chỗ ôm lấy danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên mới đây đã mạnh dạn thử sức với một sân chơi khó nhằn hơn, ấy là kinh doanh tiệm nails. Những hình ảnh sửa sang và chuẩn bị cho đứa con tinh thần đầu tiên liên tục được Kỳ Duyên cập nhật trên trang mạng xã hội cá nhân.

Em kinh doanh chưa lâu chị đã vội đuổi khách, Kỳ Duyên amp; Diệp Lâm Anh có nguy cơ rạn nứt? - 1

Không gian siêu rộng rãi và sang trọng của tiệm nails mang thương hiệu Kỳ Duyên được nàng Hậu rất chăm chỉ khoe lên mạng xã hội.

Sau bao ngày bận rộn chuẩn bị, cuối cùng tiệm nails mang thương hiệu Kỳ Duyên cũng đã chính thức khai trương và đón những vị khách đầu tiên, không ai khác chính là hội chị em bạn dì đình đám của nàng hậu. Tất nhiên, trong số đó không thể thiếu Diệp Lâm Anh, người chị cả thân thiết luôn đứng bên cạnh Kỳ Duyên trong bất cứ sự kiện quan trọng nào.

Em kinh doanh chưa lâu chị đã vội đuổi khách, Kỳ Duyên amp; Diệp Lâm Anh có nguy cơ rạn nứt? - 2

Thân thiết là thế, Diệp Lâm Anh đã vô cùng nhanh chân khi tới ủng hộ tiệm nails của Kỳ Duyên ngay trong ngày đầu khai trương.

Thế nhưng, thay vì hút khách giúp tiệm nails của Kỳ Duyên có một khởi đầu thuận buồm xuôi gió, Diệp Lâm Anh hình như đã vô tình… đuổi khách rồi thì phải. Chuyện là sau khi “thay áo mới” cho bộ móng xinh, Diệp Lâm Anh đã vội khoe ngay thành quả lên mạng xã hội để quảng cáo thay người em.

Và sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bộ nails mới của Diệp Lâm Anh không... xấu điên đảo. Chưa nói tới khoản phối màu quá đỗi nhàm chán, ngay cả đến việc cơ bản nhất là sơn móng cho khít viền, gọn gàng và sạch sẽ mà các nhân viên tiệm nails của Kỳ Duyên cũng chưa làm được.

Em kinh doanh chưa lâu chị đã vội đuổi khách, Kỳ Duyên amp; Diệp Lâm Anh có nguy cơ rạn nứt? - 3

Bộ nails của Diệp Lâm Anh được sơn khá đơn giản và cẩu thả. Chẳng cần zoom kĩ thì người ta cũng dễ dàng nhận ra viền móng lem nhem cùng phần dũa đầu móng đầy vụng về của nhân viên tiệm nails Kỳ Duyên.

Tất nhiên, với một tài khoản có cả trăm nghìn lượt theo dõi như của Diệp Lâm Anh, bộ nails xấu xí này khiến cô nàng phải đón nhận những “cơn mưa” lời chê từ phía cộng đồng mạng. Rõ ràng, chẳng cần phải rành rọt khoản làm đẹp này thì người ta cũng dễ dàng nhận ra tay nghề vụng về của nhân viên tiệm nails Kỳ Duyên thông qua bộ móng lem nhem kia. Chưa nói tới những người trong nghề, có lẽ bộ móng này chỉ được chấm ở thang điểm 1/10.

Em kinh doanh chưa lâu chị đã vội đuổi khách, Kỳ Duyên amp; Diệp Lâm Anh có nguy cơ rạn nứt? - 4

Rất nhiều bình luận thể hiện ý kiến chê bai trước bộ móng được sơn đầy vụng về của Diệp Lâm Anh. Thậm chí, đến cả những người trong nghề cũng lên tiếng chỉ ra nhược điểm ở bộ nails này.

Em kinh doanh chưa lâu chị đã vội đuổi khách, Kỳ Duyên amp; Diệp Lâm Anh có nguy cơ rạn nứt? - 5

Bên cạnh các ý kiến chê bai là một số ít những ý kiến bênh vực cho sản phẩm lỗi này của tiệm nails Kỳ Duyên. Thế nhưng, có lẽ cô gái này đã dễ tính quá rồi. Bởi lẽ với một tiệm nails sang chảnh như tiệm nails Kỳ Duyên, đúng ra những bộ móng như thế này không được phép xuất hiện.

Đến một bộ móng sơn trơn siêu đơn giản như thế này còn làm không xong, vậy với những mẫu nails cần tô vẽ hay đính đá cầu kì thì phải làm sao đây? Chắc chắn rằng với khoản đầu tư không nhỏ cùng tên thương hiệu gắn mác Kỳ Duyên, nàng hậu nên khắc phục ngay và luôn những thiếu sót này. Chứ một tiệm nails sang chảnh nhất nhì Sài Gòn như của Kỳ Duyên mà làm ra những sản phẩm còn thua cả những tiệm nails nhỏ không tên tuổi ngoài kia thì thật là đáng quan ngại.

Khoe ảnh đẹp nhưng fans toàn khen Chi Pu, Kỳ Duyên đáp trả vừa ngắn gọn vừa cứng!
Trông Kỳ Duyên ít nói vậy thôi chứ nói câu nào ra là chất câu đó. Như lần này cô khiến người hâm mộ chỉ biết gật gù công nhận thôi chứ chẳng đáp trả...
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Kỳ Duyên