Emma Watson đẹp như tranh ở lễ tốt nghiệp

Ngày 27/05/2014 00:00 AM (GMT+7)

Emma Watson trang điểm giản dị vẫn nổi bật ở lễ tốt nghiệp.

Ngày 25/5 vừa qua, nữ diễn viên nổi tiếng của loạt phim đình đám "Harry Potter" đã có buổi lễ tốt nghiệp long trọng và vui vẻ cùng bạn bè. Vốn nổi danh là một nữ diễn viên tài năng nhưng vẫn có cuộc sống mẫu mực, khác hẳn với nhiều minh tinh Hollywood luôn sa đà vào rượu chè, Emma còn là cô gái thông minh với thành tích học tập xuất sắc. Thậm chí cô từng có ý định từ bỏ sự nghiệp điện ảnh để tập trung học hành. 

Emma Watson chia sẻ với tờ Sunday Times về quãng thời gian học tập tại trường đại học Brown suốt 6 năm rằng: “Trong ngày đầu tiên tới trường, tôi vào canteen của trường và mọi người đột nhiên im lặng và nhìn chằm chằm về phía tôi. Tôi chỉ biết cách dặn mình: ‘Được thôi, mình có thể làm được’. Tôi hít thật sâu và lấy hết can đảm bước tiếp”.

Dù rất bận rộn với công việc đóng phim nhưng cô vẫn theo đuổi sự nghiệp học hành, cuối cùng Emma Watson đã dự lễ tốt nghiệp tại trường đại học Brown, kết thúc những năm tháng theo học tại trường đại học danh tiếng này.

Trong lễ tốt nghiệp, Emma xinh đẹp và đáng yêu trong trang phục cử nhân đứng giữa các bạn bè cùng lứa. Mọi người dành hết lời khen ngợi cho cô 'phù thủy nhỏ' bởi cô luôn tự nhiên không cầu kì nhưng vẫn toát lên được sức cuốn hút khó cưỡng.

Trong ngày trọng đại, nữ minh tinh của Hollywood chọn màu son đỏ nổi bật trên nước da trắng hồng đầy quyến rũ của tuổi trăng tròn. Mộc mạc và dễ thương nhưng vẫn đẹp như tranh vẽ là những gì người ta có thể nói về Emma Watson.

Emma Watson đẹp như tranh ở lễ tốt nghiệp - 1

Emma Watson đẹp như tranh ở lễ tốt nghiệp - 2

Emma Watson đẹp như tranh ở lễ tốt nghiệp - 3

Emma Watson đẹp như tranh ở lễ tốt nghiệp - 4

Emma Watson đẹp như tranh ở lễ tốt nghiệp - 5

Emma Watson đẹp như tranh ở lễ tốt nghiệp - 6

Emma Watson đẹp như tranh ở lễ tốt nghiệp - 7

Emma Watson đẹp như tranh ở lễ tốt nghiệp - 8

Emma Watson đẹp như tranh ở lễ tốt nghiệp - 9

Emma Watson đẹp như tranh ở lễ tốt nghiệp - 10

Emma Watson đẹp như tranh ở lễ tốt nghiệp - 11

Emma Watson đẹp như tranh ở lễ tốt nghiệp - 12

Emma Watson đẹp như tranh ở lễ tốt nghiệp - 13

Emma Watson đẹp như tranh ở lễ tốt nghiệp - 14

Emma Watson đẹp như tranh ở lễ tốt nghiệp - 15

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Emma Watson