Fan ‘chán nản’ kiểu tóc của Hồ Quỳnh Hương

Ngày 14/04/2014 00:00 AM (GMT+7)

Nhiều fan cho rằng kiểu tóc khiến nữ ca sĩ khá giống người chuyển giới.

Xuất hiện với tư cách giám khảo trong chương trình X-Factor mới đây, Hồ Quỳnh Hương được các fan chào đón nồng nhiệt. Dường như mỗi lần xuất hiện, nữ ca sĩ lại có một sự đổi khác rất lớn. Cô đầu tư nhiều vào trang phục, make-up, làm tóc để có diện mạo hoàn hảo nhất ra mắt khán giả. Là một giọng ca đầy nội lực, Hồ Quỳnh Hương dành được sự yêu mến của đông đảo mọi người là điều dễ hiểu. Cũng có lẽ vì quá yêu Hồ Quỳnh Hương nên từng thay đổi nhỏ của nữ ca sĩ đều nhận được sự quan tâm của các fans.

fan ‘chan nan’ kieu toc cua ho quynh huong - 1
Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trong chương trình X-factor.

fan ‘chan nan’ kieu toc cua ho quynh huong - 2
Cô chọn kiểu tóc mái bằng vô tình để lộ nét mặt thiếu mềm mại.

fan ‘chan nan’ kieu toc cua ho quynh huong - 3

Thế nhưng, lần xuất hiện này của Hồ Quỳnh Hương đã không làm ‘vừa lòng’ đông đảo công chúng. Cô chọn tóc mái bằng, nhuộm đen che đi vầng trán cao của mình. Tuy nhiên, những nét mặt ‘cứng đơ’ của người đẹp lại bị lộ rõ dưới mái tóc này. Trên trang mạng xã hội của mình, ngay khi đăng tải bức hình mới nhất của mình, rất nhiều khán giả tỏ ra phản đối diện mạo mới của người đẹp. Một thành viên có tên Quynhmk nhận xét: “Trước mình thích Hồ Quỳnh Hương lắm, nhưng từ ngày vẻ ngoài của chị thay đổi mình rất buồn, mình muốn thấy Hồ Quỳnh Hương của trước kia hơn”. Một bạn trẻ khác thì viết: “Trang phục, tóc, make up kiểu này không hợp với chị Hương. Nói chị đừng giận nha, trông chị rất giống trai giả gái”….

fan ‘chan nan’ kieu toc cua ho quynh huong - 4
Nhiều người hâm mộ phản đối diện mạo mới này của Hồ Quỳnh Hương.

fan ‘chan nan’ kieu toc cua ho quynh huong - 5

Bên cạnh những ý kiến phản đối, vẫn có nhiều khán giả cho rằng Hồ Quỳnh Hương đã rất cố gắng để luôn có vẻ ngoài đẹp nhất trong mắt khán giả. Như thế đã là một sự nỗ lực lớn và chúng ta nên trân trọng điều đó thay vì ‘soi mói’ quá sâu vào từng đường nét của nữ ca sĩ. Một người hâm mộ chia sẻ: “Dù chị như thế nào, với chúng em chị vẫn là nữ ca sĩ xinh đẹp và quyến rũ nhất”.

fan ‘chan nan’ kieu toc cua ho quynh huong - 6
Tuy nhiên, vẫn có ít nhiều khán giả ủng hộ nữ ca sĩ.

fan ‘chan nan’ kieu toc cua ho quynh huong - 7
Hồ Quỳnh Hương được ca ngợi rằng cô để tóc dài xoăn nhẹ thế này hợp hơn nhiều mái tóc búi để mái 'hỉ nhi".

fan ‘chan nan’ kieu toc cua ho quynh huong - 8
Hồ Quỳnh Hương xinh đẹp bên Mr. Đàm trong vai trò ban giám khảo.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chấm điểm sao Việt làm đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ