Giảm 30kg, chồng cũ quỳ xuống cầu hôn lại

Ngày 18/03/2014 00:00 AM (GMT+7)

Vợ không còn béo xấu, chồng cũ đã dùng đến 999 bông hồng để cầu hôn lại.

Cư dân mạng xã hội và người dân Thâm Quyến Trung Quốc đang xôn xao vì một màn cầu hôn lãng mạn ngay trên phố. Tuy nhiên, màn cầu hôn này khác hoàn toàn so với những màn cầu hôn đã từng gây sự chú ý của mọi người trước đây. Bởi thay vì nhân vật chính là đôi tình nhân trẻ thì cặp đôi này lại từng là vợ chồng của nhau. Người chồng cũ đã kỳ công xếp 999 bông hồng thành một hình trái tim, chưa hết, anh này còn quỳ gối trước sự chứng kiến đông đảo của mọi người để xin được cưới lại vợ cũ. Nhưng dù làm mọi việc thật rình rang, người chồng vẫn bị vợ cũ từ chối. Lý do mà Trương Lệ, người vợ cũ đưa ra là anh chồng đã từng bỏ cô vì cô xấu và bây giờ cô xinh đẹp lại quay về. Điều đó chứng tỏ anh chỉ yêu vẻ ngoài chứ không phải con người cô.

Giảm 30kg, chồng cũ quỳ xuống cầu hôn lại - 1

Giảm 30kg, chồng cũ quỳ xuống cầu hôn lại - 2

Theo lời kể của Trương Lệ, hai người quen biết nhau do người thân giới thiệu, tìm hiểu hơn 1 năm thì kết hôn. Thời điểm kết hôn cả hai đều hơn 30 tuổi, lấy nhau cũng vì gia đình thúc giục nhiều. Lúc đó, Trương Lệ vẫn sở hữu một dáng người mảnh mai, cân nặng chỉ 45 kg. Tuy nhiên, sau khi sinh con, do tẩm bổ nhiều nên dáng người cô bỗng chốc phát phì, cân nặng tăng gần gấp đôi, chồng cô gọi cô là “bà béo”. Trương Lệ khi đó nghĩ rằng đấy là cách gọi yêu của chồng, nhưng không phải, người chồng này rất quan tâm đến ngoại hình ngày càng ‘phì nhiêu’ của vợ. Anh thường cảm thấy xấu hổ khi phải đi ra ngoài với vợ, về đến nhà nhìn ngoại hình quá khổ của bà xã càng thấy ngao ngán. Dần dần, tình cảm vợ chồng ngày một lạnh nhạt, chồng Trương Lệ có tình yêu khác, và anh ta chủ động chia tay người phụ nữ này.

Giảm 30kg, chồng cũ quỳ xuống cầu hôn lại - 3

Giảm 30kg, chồng cũ quỳ xuống cầu hôn lại - 4

Sau khi chia tay, Trương Lệ cho biết cô càng béo hơn vì chỉ biết tìm đến ăn uống để tạo niềm vui. Nhưng một thời gian sau, khi nhìn mình trong gương cô đã quá thảng thốt vì thân hình tròn quay. Đó cũng là lúc cô thức tỉnh và hạ quyết tâm phải thay đổi để chồng cũ hối tiếc.

Trong vòng nửa năm, cố gắng của Trương Lệ đã có kết quả. Cô đã giảm được gần 30kg, lấy lại vóc dáng thon gọn, thậm chí còn đẹp hơn xưa, nhan sắc “gái một con” của cô khiến không ít người phải nghiêng ngả, trong đó có cả chồng cũ của cô.

Giảm 30kg, chồng cũ quỳ xuống cầu hôn lại - 5

Chồng cũ của Trương Lệ đã theo đuổi cô gần 1 năm nay, và đây không phải là lần đầu anh cầu hôn với vợ cũ. Anh còn hứa sẽ yêu thương cô trọn đời, kể cả sau này khi Trương Lệ già nua, hoặc lại phát tướng. Chân tình của chồng cũ ít nhiều cũng làm Trương Lệ cảm động, nhưng nhớ đến những tổn thương trước đây nên hiện tại cô vẫn chưa đồng ý tái hôn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp