Giảm gấp 3kg/tuần nhờ việc băm gừng bỏ vào nước uống

Ngày 19/10/2016 00:56 AM (GMT+7)

Nếu bạn đang sở hữu cân nặng quá khổ thì phương pháp này chính là cứu cánh, giúp bạn lấy lại được vóc dáng thon thả chỉ trong thời gian ngắn.

Giảm cân là vấn đề nan giải của rất nhiều chị em vì không những cần quyết tâm cao độ mà còn phải có sự kiên trì trong suốt thời gian dài.

Từ lâu chanh và gừng đã được coi là nguyên liệu giảm cân an toàn nhưng vô cùng hiệu quả. Chỉ cần vài phút chế nước uống từ chanh và gừng mỗi ngày là bạn có thể an tâm vứt bỏ 3kg một tuần một cách đơn giản.

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 quả chanh.

- 1 củ gừng.

- Một chút muối hạt.

Giảm gấp 3kg/tuần nhờ việc băm gừng bỏ vào nước uống - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

2. Cách làm

- Chanh vắt lấy nước cốt, lọc bỏ hạt.

- Bạn lấy 1 nhánh gừng nhỏ bằng khoảng 1 ngón tay cái, rửa sạch, gọt vỏ, băm nhuyễn.

Giảm gấp 3kg/tuần nhờ việc băm gừng bỏ vào nước uống - 2

- Lấy 350ml nước rồi cho hết chỗ gừng đã băm nhuyễn vào khuấy đều. Tiếp tục đổ nước cốt chanh và nhúm muối nhỏ vào. Khuấy đều một lần nữa rồi cho vào chai đậy kín, để trong ngăn mát tủ lạnh từ 1 - 2 tiếng (có thể gạn bỏ hết bã gừng trước khi uống).

Giảm gấp 3kg/tuần nhờ việc băm gừng bỏ vào nước uống - 3

3. Sử dụng

- Bạn nên sử dụng hỗn hợp vào buổi sáng khi dạ dày vẫn còn trống, sau đó 30 phút bạn ăn sáng như bình thường. Nếu cảm thấy đầy bụng thì hãy ăn sáng muộn hơn một chút.

Giảm gấp 3kg/tuần nhờ việc băm gừng bỏ vào nước uống - 4

- Lần đầu tiên uống có thể bạn sẽ thấy mùi vị hơi khó chịu nhưng thực sự hỗn hợp này sẽ giúp bạn giảm 3kg/1 tuần nếu chăm chỉ sử dụng.

Chúc các bạn thành công!

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Giảm cân nhanh