Giắt túi ngay 8 mẹo cực hay để mái tóc lúc nào cũng bồng bềnh gợi cảm

Ngày 13/12/2016 15:00 PM (GMT+7)

Với những cô nàng tóc mỏng hay những cô nàng chọn mái phồng thì 8 mẹo này cực kì hữu ích đấy.

Có những kiểu tóc bạn mất rất nhiều thời gian và công sức mới ưng ý. Nhưng cứ ngủ dậy sau một đêm thì “đâu lại vào đó”. Học thuộc lòng ngay 10 mẹo dưới đây, chúng sẽ cứu nguy cho bạn đấy nhé!

1. Dập tóc

Giắt túi ngay 8 mẹo cực hay để mái tóc lúc nào cũng bồng bềnh gợi cảm - 1

Đây là mẹo mà cô nàng tóc mỏng nào cũng phải biết nhé. Việc dập tóc bên trong sẽ làm cho mái tóc  bồng lên, cảm giác dày và quyến rũ. Tóc thường thì dập giả 1 lớp bên trong tóc là dc, tóc tơ mềm thì phải dập thật. Với những cô nàng tóc khô thì đừng nên mạo hiểm, chúng sẽ làm tóc bạn xơ như bó lúa đấy.

2. Dùng dầu gội khô

Giắt túi ngay 8 mẹo cực hay để mái tóc lúc nào cũng bồng bềnh gợi cảm - 2

Tóc bết cũng là một nguyên nhân khiến tóc bạn không thể bồng bềnh lên được. Lỡ may không kịp gội đầu, bạn hãy dùng dầu gội khô rắc vào chân tóc, sẽ mượt mà, bồng bềnh trở lại.

3. Dùng lược đính hạt tròn

Giắt túi ngay 8 mẹo cực hay để mái tóc lúc nào cũng bồng bềnh gợi cảm - 3

Muốn tạo độ bồng cho tóc, các bạn nên đầu tư một chiếc lược chuyên dụng. Chải bằng lược này tóc phồng hơn thấy rõ. Mới gội đầu xong khi tóc ướt mình chải tóc cố định bằng lược này, hướng máy sấy vào chân tóc thì nó sẽ phồng.

4. Đổi ngôi

Giắt túi ngay 8 mẹo cực hay để mái tóc lúc nào cũng bồng bềnh gợi cảm - 4

Cứ để mãi ngôi ở một bên mà chưa bao giờ bạn đổi ngôi sang bên ngược lại. Hãy thử xem và bạn sẽ thất điều kì diệu xảy ra. Chỉ đơn giản là lúc sấy mình hất ngược mái so với phía bt vẫn để và sấy cho vào nếp, tóc sẽ bồng hơn nhiều đấy.

5. Dùng lô cuốn

Giắt túi ngay 8 mẹo cực hay để mái tóc lúc nào cũng bồng bềnh gợi cảm - 5

Cách này cực đơn giản ai cũng có thể làm được. Đặc biệt với những nàng để mái phồng. Trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần lấy lô cuốn phần mái rồi đi ngủ. Sáng hôm sau ngủ dậy là có ngay mái phồng chim ưng rồi. Nếu tóc khó vào nếp bạn chỉ cần bôi lên đó ít keo là ổn.

6. Dùng kẹp càng cua

Giắt túi ngay 8 mẹo cực hay để mái tóc lúc nào cũng bồng bềnh gợi cảm - 6

Chiếc kẹp càng cua vài nghìn đồng cũng có thể làm tóc bạn phồng lên trông thấy. Kẹp phần mái qua đêm hoặc kẹp phần tóc đằng sau bằng chiếc kẹp càng cua sẽ làm tóc cong và bồng lên.

7. Thay loại dầu xả đang dùng

Giắt túi ngay 8 mẹo cực hay để mái tóc lúc nào cũng bồng bềnh gợi cảm - 7

Dầu xả làm tóc suôn mượt, nhưng nó cũng là nguyên nhân khiến tóc bạn khó tạo kiểu và tạo độ phồng. Nhiều dưỡng quá sẽ làm tóc nặng, bạn có thể thay loại dầu xả khác hoặc không dùng dầu xả.

8. Sấy tóc từ dưới lên

Giắt túi ngay 8 mẹo cực hay để mái tóc lúc nào cũng bồng bềnh gợi cảm - 8

Cách sấy tóc cũng ảnh hưởng đến mái tóc của bạn đấy nha. Sấy từ dưới lên, không sấy từ trên đỉnh xuống nha. Có thể cúi đầu xuống sấy rồi hất tóc sang 2 bên. Lưu ý nhỏ: hạn chế dùng lược khi sấy tóc nhé.

Theo Thu An
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp

Video chọn lọc

Tin tức thị trường