HH Diễm Hương làm đẹp bằng oải hương

Ngày 22/06/2013 10:20 AM (GMT+7)

HH Diễm Hương tiết lộ, hoa oải hương có khả năng làm đẹp và giữ cho tinh thần thư thái.

Vừa trở về sau chuyến du lịch nước ngoài, Diễm Hương thực sự bất ngờ vì những cánh đồng oải hương tím ngát, đẹp đến nao lòng. Và quan trọng hơn, Hương được tư vấn rất nhiều công dụng của loài hoa này. Người ta thường thu hoạch khi hoa đang trổ bông, phơi khô và để làm thuốc cũng như chế tác tinh dầu. Ở khách sạn Hương ở, người ta nhỏ vài giọt tinh dầu oải hương lên gối hoặc nhét túi hoa oải hương khô vào áo gối, nên Hương ngủ rất ngon. Nếu chúng ta mà bị chóng mặt hoặc đau nửa đầu, chị thoa tinh dầu oải hương lên thái dương và massage nhẹ, sẽ nhanh khỏi.

Diễm Hương chia sẻ những công dụng hữu ích mà hoa oải hương mang lại.

Diễm Hương trò chuyện với NSƯT Mỹ Uyên trong chuyên mục “Đẹp +…” của chương trình “Nhịp sống gia đình”, phát sóng 11h thứ bảy, 22.6 trên kênh ANTV. Mỹ Uyên cũng chia sẻ với Diễm Hương rằng, nếu uống nước hãm từ hoa oải hương sẽ không bị đầy bụng khó tiêu và tinh dầu oải hương sẽ chống cảm, ho, viêm xoang và hen suyễn thôi. Hay là một số món ăn, mình cũng thấy mùi rất dậy thơm, vì có chút tinh dầu oải hương.

Diễm Hương ngày càng trẻ đẹp nhờ liệu pháp chăm sóc từ thiên nhiên - hoa oải hương.

Diễm Hương cũng bật mí, lavender cũng có khả năng chống lại vi khuẩn gây ra mụn trứng cá và giúp tăng cường việc trẻ hóa tế bào. Đánh một lòng trắng trứng cùng 3 giọt tinh dầu oải hương rồi thoa lên mặt, giữ 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm, nó sẽ làm da thoải mái hơn, giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi…

Phần chia sẻ của hoa hậu Diễm Hương được coi là điểm nhấn của chương trình truyền hình về lối sống và sức khỏe gia đình sẽ được phát sóng lúc 11h thứ bảy (22/6) trên kênh ANTV. Ngoài cuộc trò chuyện thú vị này, chương trình kỳ này có sự chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn của diễn viên Cát Phượng, ca sĩ Hồng Ân đi chợ nấu ăn và các nghệ sĩ Việt Anh, Tiết Cương, Lê Phương, Trang Trần… sẽ tiếp tục câu chuyện Gia đình yêu thương với nhiều ý nghĩa.

Chương trình Nhịp sống gia đình có phần tham gia của Diễm Hương sẽ phát sóng lúc 11h thứ bảy 22/6 trên kênh ANTV.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương