Học lỏm cách làm điệu cho tóc ngắn như Quỳnh Anh Shyn

Ngày 31/01/2016 00:06 AM (GMT+7)

Những kiểu tóc đẹp chất lừ của Quỳnh Anh Shyn đáng để chị em phái đẹp thử trong dịp Tết này.

Quỳnh Anh Shyn là hot girl  nổi tiếng của Hà Thành, với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, thêm vào đó gu thời trang thật sành điệu, chính vì thế cô nàng là hình tượng của rất nhiều chi em phái đẹp. Các kiểu tóc của cô gái này cũng rất sành điệu và dễ thương. Hãy cùng điểm qua các kiểu tóc đẹp của Quỳnh Anh Shyn để Tết này tung tăng vui chơi với sắc đẹp cuốn hút  cùng mái tóc mang phong cách riêng của bạn.

Cô nàng "phù thủy tóc" luôn biết cách làm mới hình ảnh của mình bằng sự biến tấu sáng tạo. Để tạo độ cá tính cho mái tóc, bạn có thể buộc mái thành một túm nhỏ như trên.

Khi buộc tóc, bạn đừng tạo độ thô cứng cho mái tóc của mình bằng cách ép chúng vào một khuôn mẫu chuẩn chỉnh. Hãy tạo độ tự nhiên bằng cách buông lơi một vài lọn tóc đằng trước để tạo độ mềm mại cho cả khuôn mặt.

Từ mái tóc dài, bạn có thể ngụy trang cho chúng để thành kiểu tóc ngắn với cách búi giấu tóc sành điệu.

Vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn không bị già bởi màu tóc vàng được Quỳnh Anh lựa chọn khá đẹp. Màu tóc này cũng giúp bạn gái nâng tông màu cho da của mình.

Kiểu tóc mái thưa vẫn chưa hạ nhiệt cho dù thời tiết giá băng những ngày sát Tết.

Không cần phải ra tiệm làm tóc, chỉ cần máy tạo kiểu tóc và keo vuốt ạn cũng có thể tự làm tóc xoăn giả tại nhà. Tết này hãy thay đổi phong cách của mình với những kiểu tóc thật đẹp và thật đơn giản nàng nhé.

Vẻ đẹp dành riêng cho những nàng cá tính.

Bạn sẽ phải ngây ngất với cách nhuộm tóc cực ấn tượng này. Hãy làm nổi bật lên mái tóc của bạn bằng cách nhuộm màu chân tóc khác biệt.

Cách chải ngôi khác biệt cũng mang tới hiệu ứng sắc đẹp hoàn toàn khác.

Mái tóc xoăn “xù mì” dần được Quỳnh Anh Shyn thay thế bằng kiểu tóc xoăn nhẹ tự nhiên để lộ nhiều trán hơn.

Phụ kiện kèm theo là chiếc mũ len với mái tóc dài làm xoăn cũng là một lựa chọn không tồi cho Quỳnh Anh Shyn trong những ngày trời đông.

Quỳnh Anh Shyn ngày càng chứng tỏ được độ hot của mình. Dù để kiểu tóc gì, cô nàng vẫn chứng tỏ được vẻ đẹp và khuôn mặt hợp với mọi kiểu tóc.

Chúc chị em mình sẽ tìm được ý tưởng cho kiểu tóc mang vẻ đẹp riêng của mình!

Theo Trang Hậu (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tóc đẹp của SAO