Hot girl khốn khổ vì mụn do làm đẹp

Ngày 29/07/2013 12:04 PM (GMT+7)

Gương mặt của blogger Juli (Bun Bun) bị tàn phá kinh hoàng sau khi làm đẹp tại 1 salon.

Juli (hay còn gọi là Bun Bun) - blogger làm đẹp nổi tiếng của Singapore mới đây đã tung nhật kí hình ảnh hãi hùng sau khi đi chăm sóc da của cô. Trước đây, Juli thừa nhận cô có 1 làn da không được hoàn hảo. Da của Juli bị ảnh hưởng bởi mụn, tàn nhang và những đốm đen không mấy ưa nhìn. Tuy nhiên nếu trang điểm, Juli vẫn che được những khuyết điểm đó.

Khát khao có 1 làn da mịn màng, trắng sáng hơn, Juli đã nhận lời mời chăm sóc da tại 1 salon, vừa để làm đẹp cho bản thân, vừa giúp salon đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, Juli không thể tưởng tượng nổi kết quả của quá trình làm đẹp lại xảy đến kinh hoàng như vậy.

Sau 4 ngày sử dụng các loại mặt nạ, sản phẩm chăm sóc da tại salon này, da của cô bị dị ứng nghiêm trọng. Mụn mủ đỏ nổi khắp mặt, cảm giác đau rát và ngứa ngáy hành hạ suốt ngày khiến Juli đau đớn không thể làm gì.

Juli vẫn từ chối đưa tên viện thẩm mĩ kia lên, tuy nhiên hình ảnh khuôn mặt bị hủy hoại của cô như một lời cảnh báo lớn đến các chị em ham làm đẹp. Những hậu quả bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Hot girl khốn khổ vì mụn do làm đẹp - 1
Gương mặt xinh đẹp của Juli (Bun Bun) trước khi đi trị liệu tại salon. Cô là 1 blogger dạy trang điểm và làm đẹp nổi tiếng của Singapore.

Hot girl khốn khổ vì mụn do làm đẹp - 2
Ngày thứ 1: Gương mặt của Juli vài phút sau khi rửa mặt và dưỡng mặt.

Hot girl khốn khổ vì mụn do làm đẹp - 3
Dường như da của Juli đã có 1 vài phản ứng nhẹ, tuy nhiên cô vẫn tự tin để ra ngoài với gương mặt xinh đẹp của mình.

Hot girl khốn khổ vì mụn do làm đẹp - 4
Ngày thứ 2: Gương mặt của Juli vẫn chưa xảy ra phản ứng nào đáng kể. Trong bức ảnh này cô đã thoa 1 lớp kem nền mỏng.

Hot girl khốn khổ vì mụn do làm đẹp - 5
Tuy nhiên đến tối ngày thứ 2, mọi việc bắt đầu trở nên rồi tệ. Những nốt mụn bọc mủ lấm tấm mọc trên mặt cô và ngày càng lan rộng.

Hot girl khốn khổ vì mụn do làm đẹp - 6
Juli chụp lại rõ những nốt mụn đỏ tấy mọc khắp nơi trên mặt cô.

Hot girl khốn khổ vì mụn do làm đẹp - 7
Ngày thứ 3: Tình trạng gương mặt trở nên quá tồi tệ, Juli quyết định đến salon làm đẹp để tư vấn và hỏi rõ mọi chuyện.

Hot girl khốn khổ vì mụn do làm đẹp - 8
Nhìn thấy gương mặt của Juli, một bác sĩ của salon chỉ đơn giản nói cô có làn da quá nhạy cảm. Nếu chọc mủ nơi có những nốt mụn thì mọi thứ sẽ trở lại như cũ. Đây là hình ảnh gương mặt cô trước khi chọc mủ.

Hot girl khốn khổ vì mụn do làm đẹp - 9
Và sau khi chọc mủ nơi những nốt mụn. Các bác sĩ còn thoa thêm vài loại kem để gương mặt bớt sần sùi hơn.

Hot girl khốn khổ vì mụn do làm đẹp - 10
Ngày thứ 4: Những tưởng gương mặt đã khá hơn hôm qua, nhưng Juli đã hoàn toàn sai lầm. Cô sốc nặng khi thấy tình trạng những nốt mụn đỏ tẩy mọc lan trở lại, đầy mủ.

Hot girl khốn khổ vì mụn do làm đẹp - 11
Gương mặt của cô bị phá hủy đến kinh ngạc. Những nốt mụn đau rát, ngứa ngáy khiến Juli đau đớn tột cùng. Thậm chí cô không dám khóc vì nếu khóc gương mặt sẽ càng thêm bỏng rát.

Juli một lần nữa gửi những tấm hình gương mặt dị ứng kinh hoàng của cô cho thẩm mỹ viện. Họ yêu cầu cô lại đi chọc mủ lần nữa và lần này, vị giám đốc bệnh viện cũng có mặt. Juli bức xúc: "Những người làm trong ngành công nghiệp này đến 30 năm thậm chí không thể nhận ra đây không phải da mụn thông thường hay dị ứng mĩ phẩm thông thường hay sao ?"

Các bác sĩ của thẩm mỹ viện này cho biết: "Tình trạng phải tồi tệ một thời gian thì mới khả quan lên được". Tuy nhiên, blogger Juli đã quá mệt mỏi với những phán đoán vô căn cứ của họ. Và cô biết 1 sự thật rằng, gương mặt mình sẽ ngày càng tồi tê, và tồi tệ thêm mà thôi..

Hot girl khốn khổ vì mụn do làm đẹp - 12
Gương mặt xinh đẹp ngày nào của Juli nay không còn.

Tuy nhiên, cô gái nhỏ Juli vẫn rất lạc quan trong cuộc sống. Cô tự nghiệm ra bài học cho riêng mình là phải luôn giữ tinh thần lạc quan, luôn chiến đấu trong bất cứ hoàn cảnh nào và không từ bỏ niềm tin. Quan trọng nhất, Juli tự nhủ sẽ không bao giờ phán xét người khác qua vẻ bề ngoài của họ, điều mà trước đây cô rất hay mắc phải.

Hot girl khốn khổ vì mụn do làm đẹp - 13
Mặc dù tình trạng da hiện nay vô cùng tồi tệ nhưng Juli vẫn giữ vững tinh thần lạc quan cho riêng mình.

Hot girl khốn khổ vì mụn do làm đẹp - 14
Cô mong muốn những người hâm mộ vẫn sẽ nhớ về cô với hình ảnh xinh đẹp trước đây.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trị mụn