Hot girl xinh đẹp thành thảm họa vì 'dao kéo'

Ngày 26/07/2014 00:01 AM (GMT+7)

Vốn dĩ sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng cô gái này đã xấu đi rất nhiều sau khi PTTM.

Quách Mỹ Mỹ nổi danh trên các trang mạng xã hội Trung Quốc không chỉ nhờ gia tài giàu có của gia đình mà còn nhờ sở hữu gương mặt tự nhiên rất xinh xắn. Quách Mỹ Mỹ có vẻ đẹp tròn trịa, đáng yêu khác với hình ảnh của các hot girl hiện tại. Cô đẹp không cần căm nhọn, da trắng, mắt to mà vẫn gây được sự chú ý của khá nhiều người.

Hot girl xinh đẹp thành thảm họa vì dao kéo - 1
Quách Mỹ Mỹ vốn sở hữu gương mặt tròn trĩnh đáng yêu...

Hot girl xinh đẹp thành thảm họa vì dao kéo - 2
Không có vẻ đẹp theo mốt da trắng, cằm nhọn nhưng Quách Mỹ Mỹ vẫn được khen ngợi rất nhiều.

Hot girl xinh đẹp thành thảm họa vì dao kéo - 3

Tuy nhiên, không bằng lòng với bản thân, Quách Mỹ Mỹ đã bỏ ra số tiền hàng chục nghìn đô la mỹ để chỉnh sửa nhan sắc của mình. Cô đã chỉnh sửa gần như toàn bộ gương mặt từ chiếc mũi, phần cằm đều trở nên khác lạ. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Quách Mỹ Mỹ đã đăng tải khá nhiều hình ảnh của mình để chia sẻ với mọi người. Những bức ảnh mà cô đăng tải nhận được khá nhiều lời khen ngợi vì Quách Mỹ Mỹ nhìn trẻ trung, hiện đại hơn với chiếc cằm V-line, thân hình nhỏ nhắn.

Hot girl xinh đẹp thành thảm họa vì dao kéo - 4
Thế nhưng cô nàng không bằng lòng với nhan sắc của mình và quyết định chi tiền để chỉnh sửa.

Hot girl xinh đẹp thành thảm họa vì dao kéo - 5
Sau đó Quách Mỹ Mỹ đã đăng tải những bức hình khá xinh đẹp và khác lạ sau thẩm mỹ.

Hot girl xinh đẹp thành thảm họa vì dao kéo - 6

Thế nhưng, mới đây, cô gái này đã khiến tất cả mọi người phải sững sờ khi rò rỉ vẻ đẹp thật sự của cô sau thẩm mỹ. Quách Mỹ Mỹ gần như bị biến dạng khuôn mặt, chiếc cằm lệch lạc, hai má sưng vù và thô cứng. Và mọi người đã nhận ra rằng cô đã phải dùng rất nhiều phần mềm chỉnh ảnh để có được vẻ đẹp như những tấm hình cô từng công bố. Còn sự thật thì khác xa rất nhiều. Quách Mỹ Mỹ đã phải chịu hậu quả nặng nề của việc phẫu thuật quá đà. Vậy là từ một cô gái xinh đẹp, Quách Mỹ Mỹ đã bị coi là 'thảm họa dao kéo' vì cô già đi trông thấy cùng nhan sắc khó coi.

Hot girl xinh đẹp thành thảm họa vì dao kéo - 7
Khán giả nhận ra, Quách Mỹ Mỹ đã dùng phần mềm chỉnh sửa để có được vẻ đẹp 'long lanh', còn thực tế cô đã xấu đi rất nhiều sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Hot girl xinh đẹp thành thảm họa vì dao kéo - 8

Hot girl xinh đẹp thành thảm họa vì dao kéo - 9

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp