Kẻ mắt đẹp như mơ không khó như bạn tưởng nhờ những mẹo này

Ngày 23/08/2016 00:40 AM (GMT+7)

Chỉ cần biết những tips kẻ mắt này dù vụng về đến mấy các bạn gái cũng có thể kẻ những đường liner đẹp như chuyên gia.

Không thể phủ nhận vai trò của những đường kẻ mắt trong việc tạo độ sâu và sự quyến rũ cho cửa sổ tâm hồn. Tuy nhiên việc kẻ một đường kẻ mắt ưng ý thì không phải bạn gái nào cũng thành thạo. Bài viết dưới đây Eva sẽ chia sẻ với các bạn một vài tips giúp các bạn kẻ mắt dễ dàng và ấn tượng hơn.

1. Đường chấm

Việc vẽ một đường eyeliner từ đầu đến cuối là một điều khá khó khăn ngay cả với những người thợ trang điểm lành nghề. Để làm quen với điều này, các bạn gái hãy thử chấm những đường sát cạnh nhau trên mi mắt và đuôi để tạo dáng trước rồi từ từ nối các điểm có sẵn lại. 

Kẻ mắt đẹp như mơ không khó như bạn tưởng nhờ những mẹo này - 1

Nếu biết và áp dụng điều này thì việc kẻ mắt có lẽ sẽ không còn là vấn đề to lớn nữa.

2. Vẽ mắt cánh cổ điển

Các bạn nữ thường gặp khó khăn nhiều trong việc vẽ đuôi mắt chẳng hạn như hai bên đuôi mắt không đều nhau, hoặc các bạn không điều chỉnh được độ dày mỏng mình muốn. Các bạn hãy thử áp dụng theo cách dưới đây:

Kẻ mắt đẹp như mơ không khó như bạn tưởng nhờ những mẹo này - 2

Cách vẻ liner cánh vừa đẹp vừa đơn giản

- Chấm hai điểm xác định điểm cuối cùng của đường liner. Sau đó nối điểm đó tới khóe mắt, lưu ý là phải tạo khung dưới trước.

- Lấy tiếp một điểm ở khoảng 2/3 tính từ đầu mắt rồi nối điểm cuối cùng của liner đến đây.

- Sau khi đã tạo xong khung của đường kẻ mắt các bạn có thể dễ dàng hoàn thiện bước trang điểm mắt khó nhằn này bằng cách tô kín nó là xong.

3. Đuôi mắt nhiều màu

Thay vì áp dụng đường kẻ mắt màu đen hoặc nâu cổ điển thì tại sao các bạn nữ không thử phá cách bằng những đường kẻ màu sắc mang lại sử trẻ trung, năng động hơn.

Sau khi kẻ mắt xong các bạn hãy dùng một cây chì kẻ mắt màu sáng kẻ thêm một nét cạnh đường liner ban đầu. Hãy ngắm nghía bản thân trong gương và xem hiệu quả của cách kẻ mắt mới mang lại nhé!

Kẻ mắt đẹp như mơ không khó như bạn tưởng nhờ những mẹo này - 3

Chỉ cần thêm một cây bút chì màu sáng là các bạn đã làm mới đường kẻ mắt nhàm chán hàng ngày

Lưu ý: Các bạn có thể lựa chọn những màu sắc khác nhau tùy theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, màu trắng được gợi ý sẽ là màu dễ dùng nhất để các bạn thử.

4. Đường kẻ mắt giao nhau

Khi bạn không biết cách làm để làm mới cách trang điểm mắt nhàm chán thì Eva sẽ hướng dẫn các bạn cách trang điểm độc đáo sau đây:

- Dùng một cây bút chì màu sáng (trắng, vàng, xanh nước biển...) kẻ một đường liner dày gấp đôi bình thường với đuôi mắt cụp xuống.

- Tiếp tục dùng liner màu đen kẻ chồng lên đường liner sáng lúc trước với đuôi mắt hướng lên.

Kẻ mắt đẹp như mơ không khó như bạn tưởng nhờ những mẹo này - 4

Đừng bỏ qua kiểu vẽ mắt độc đáo này để thêm nổi bật nhé

Vậy là các bạn đã thực hiện xong cách kẻ mắt giao nhau đầy phá cách nhưng vẫn cuốn hút. Đừng chần chừ, hãy thử nó ngay trong lần trang điểm gần nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

An An (Dịch từ Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp