Khi mỹ nhân hóa thân thành nhân vật hoạt hình Disney

Ngày 15/04/2015 16:06 PM (GMT+7)

Bạn đã từng nhìn thấy 'phiên bản sống' của những nhân vật hoạt hình Disney nổi tiếng như Cô bé Lọ Lem, Nàng Tiên Cá hay Nàng Bạch Tuyết?

Khi mỹ nhân hóa thân thành nhân vật hoạt hình Disney - 1

1. Scarlett Johansson vào vai Nữ hoàng băng giá trong Frozen

Khi mỹ nhân hóa thân thành nhân vật hoạt hình Disney - 2

Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Bà chúa Tuyết của nhà văn Hans Christian Andersen, bộ phim kể câu chuyện về một nàng công chúa dũng cảm lên đường dấn thân vào một cuộc hành trình gian khó với một anh chàng miền núi cường tráng, dễ rung động nhưng ban đầu hơi thô lỗ, cùng chú tuần lộc trung thành của mình và một chàng người tuyết vui nhộn tình cờ gặp để đi tìm người chị gái đang phải sống một mình, một nữ hoàng sở hữu sức mạnh tạo ra băng giá đã vô tình khiến cả vương quốc chìm trong mùa đông vĩnh cửu.

Khi mỹ nhân hóa thân thành nhân vật hoạt hình Disney - 3

2. Taylor Swift vào vai Cô bé lọ lem trong Cinderela

Khi mỹ nhân hóa thân thành nhân vật hoạt hình Disney - 4

Cinderela là một câu chuyện dân gian thể hiện một huyền thoại-yếu tố của sự áp bức bất công / phần thưởng chiến thắng. Hàng ngàn phiên bản biến thể được biết đến trên toàn thế giới. Nhân vật chính là một cô gái trẻ sống trong hoàn cảnh không may đã được hoàng tử cưới làm vợ.  Câu chuyện đã được Walt Disney Pictures chuyển thể thành phim hoạt hình phim cô bé Lọ Lem.

Khi mỹ nhân hóa thân thành nhân vật hoạt hình Disney - 5

3. Katy Perry vào vai Bạch Tuyết trong 'Snow White and the seven Dwarfs'

Khi mỹ nhân hóa thân thành nhân vật hoạt hình Disney - 6

Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn là một câu truyện cổ tích nguyên được anh em nhà Grimm, người Đức, thu thập và cho xuất bản đầu thế kỷ 19. Nó đã được hãng phim Walt Disney dựng nên một bộ phim hoạt họa nổi tiếng cùng đề tài năm 1937 và chỉnh nguyên bản phim nhựa để chuyển sang DVD để xuất bản năm 2001. 

Khi mỹ nhân hóa thân thành nhân vật hoạt hình Disney - 7

4. Emma Watson vào vai Nàng Tiên Cá Ariel trong 'Part of your world'

Khi mỹ nhân hóa thân thành nhân vật hoạt hình Disney - 8

'Nàng tiên cá'  là truyện cổ tích nổi tiếng của nhà văn, nhà thơ người Đan Mạch Hans Christian Andersen, kể về một nàng tiên cá nhỏ mong muốn từ bỏ cuộc sống dưới đáy biển và thân phận người cá của nàng để có được một linh hồn của con người và tình yêu cùa chàng hoàng tử loài người.

Khi mỹ nhân hóa thân thành nhân vật hoạt hình Disney - 9

5. Gal Gadot vào vai công chúa Jasmine trong 'Aladin và cây đèn thần' 

Khi mỹ nhân hóa thân thành nhân vật hoạt hình Disney - 10

Aladdin và cây đèn thần là một trong những truyện đặc sắc nhất trong bộ truyện Nghìn lẻ một đêm của xứ Ba Tư, được hãng Disney chuyển thành phim. Trong đó, Jasmine là cô công chúa thèm khát tự do, mệt mỏi với những quy tắc cho bố mình đề ra. Nàng bị Aladdin quyến rũ khi anh cải trang thành một chàng hoàng tử, đặc biệt là sau khi anh đưa nàng đi một chuyến đi lãng mạn trên chiếc thảm thần.

Khi mỹ nhân hóa thân thành nhân vật hoạt hình Disney - 11

6. Lily Collins vào vai công chúa Belle trong 'Người đẹp và quái vật'

Khi mỹ nhân hóa thân thành nhân vật hoạt hình Disney - 12

Buồn chán với cuộc sống ở một miền quê của mình, cô gái yêu những cuốn sách Belle luôn ước ao được phiêu lưu khám phá. Khi bố cô, Maurice bị một con quái vật gớm ghiếc bắt, Belle đã hi sinh tự do cá nhân của nàng để đổi lấy việc quái vật trả tự do cho bố mình. Ban đầu nàng sợ hãi vẻ bề ngoài của quái vật nhưng cuối cùng đã đem lòng yêu nó, và điều này đã giúp Quái vật trở lại thành một chàng hoàng tử đẹp trai.

Khi mỹ nhân hóa thân thành nhân vật hoạt hình Disney - 13

7. Amanda Seyfried vào vai Merida trong phim 'Công chúa tóc xù'

Khi mỹ nhân hóa thân thành nhân vật hoạt hình Disney - 14

Lấy bối cảnh ở vùng Cao nguyên xứ Scotland, bộ phim kể câu chuyện về một nàng công chúa tên là Merida, người vô tình gây ra một vụ hỗn loạn trong vương quốc chỉ vì phản đối việc hứa hôn, một tục lệ cổ xưa giữa các bộ lạc. Sau khi tới hỏi ý một mụ phù thuỷ, Merida đã vô tình biến mẹ mình thành một con gấu và buộc phải hoá giải lời nguyền ấy trước khi quá muộn. 

Khi mỹ nhân hóa thân thành nhân vật hoạt hình Disney - 15

8. Thang Duy vào vai Magnolia trong phim 'Hoa mộc lan'

Khi mỹ nhân hóa thân thành nhân vật hoạt hình Disney - 16

'Hoa mộc lan' là bộ phim hoạt hình thứ 36 của hãng hoạt hình Walt Disney, công chiếu vào ngày 19 tháng 6 năm 1998. Bộ phim nằm trong thời "Phục hưng" của hãng, được dựng theo truyền thuyết dân gian Trung Quốc về nhân vật nữ tướng Hoa Mộc Lan.

Theo Hoàng Minh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc

Tin tức thị trường