Kỳ Duyên ơi, đã đủ đẹp rồi sao còn ham chỉnh ảnh đến méo cả tường thế kia?

Ngày 27/08/2018 08:46 AM (GMT+7)

Lại thêm một lần cư dân mạng tinh mắt nhìn ra lỗi chỉnh ảnh quá đà của Kỳ Duyên khiến méo cả tường.

Có lẽ trong lịch sử hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên là nàng hậu có nhiều hoạt động nổi bật nhất hậu đăng quang. Bên cạnh tham gia các sàn catwalk lớn, cô nàng còn ghi dấu ấn trong vai trò HLV của The Look, thí sinh Khi Người đàn ông có bầu cùng Hứa Vĩ Văn.

Ngoài ra, mọi người còn chú ý đến cô vì sự thay đổi chóng mặt về nhan sắc. Hết các tin đồn độn cằm, sửa mũi, tiêm filler, giờ đây, người hâm mộ lại soi lỗi lỗi photoshop quá đà. Có thể nói, cái tên Kỳ Duyên chưa bao giờ hết hot.

ky duyen oi, da du dep roi sao con ham chinh anh den meo ca tuong the kia? - 1

Nhan sắc hiện tại của hoa hậu Kỳ Duyên bị nghi là phẫu thuật thẩm mỹ mà có. Tuy nhiên, cô phủ nhận và chỉ thừa nhận dao kéo vòng 1.

Dù nhan sắc thay đổi một cách chóng mặt, Kỳ Duyên của hiện tại khiến người đối diện không thể rời mắt trước hình thể cực quyến rũ cùng chiếc cằm thon gọn chuẩn V-line. Sau nhiều lần bị chất vấn về việc phẫu thuật, người đẹp duy nhất 1 lần thừa nhận việc phẫu thuật vòng 1, còn lại cô không chỉnh sửa gì gương mặt. Mọi sự thay đổi đều do góc chụp ảnh, thần thái và phương pháp bấm huyệt của cô. Thế nhưng cách đây ít giờ, người đẹp tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi đăng tải hình ảnh mới nhất.

ky duyen oi, da du dep roi sao con ham chinh anh den meo ca tuong the kia? - 2

Bức hình cách đây ít giờ người đẹp đăng tải khiến cư dân mạng tốn khá nhiều "công sức" để bình luận.

Khi bức hình được đăng tải, bàn về nhan sắc nàng hậu thì ít, khán giả lại chú ý đến bức tường là nhiều, ơ kìa, sao bức tường lại méo mó thế kia? Phải chăng dù đã sở hữu mặt dài nhọn nhưng Kỳ Duyên vẫn chưa hài lòng, cô vẫn tiếp tục chỉnh ảnh đến quá tay?

Có lẽ khán giả vẫn chưa quên được cách đây không lâu, hồi giữa tháng 8 , hoa hậu Việt Nam 2014 gây xôn xao dư luận khi để lộ những bức hình có vết lạ ở cằm khiến  nghi vấn độn cằm càng có cơ sở tin cậy hơn. Thế nhưng cho đến nay người đẹp vẫn chưa lên tiếng trả lời về tin đồn này.

ky duyen oi, da du dep roi sao con ham chinh anh den meo ca tuong the kia? - 3

Bức ảnh cách đây 2 tuần của người đẹp khiến cư dân mạng cho rằng đây là dấu hiệu của độn cằm.

Ngoài ra còn nhiều bộ phận khác cũng được cho là Kỳ Duyên đã can thiệp thẩm mỹ. Dưới đây là những bức hình khiến người đẹp bị khán giả cho rằng cô đã can thiệp dao kéo.

ky duyen oi, da du dep roi sao con ham chinh anh den meo ca tuong the kia? - 4

Thời gian vừa qua, xu hướng môi tều gây sốt trong các mỹ nhân Việt, Kỳ Duyên cũng không nằm ngoài, trong khi trước đây môi của cô khá mỏng.

ky duyen oi, da du dep roi sao con ham chinh anh den meo ca tuong the kia? - 5

Nếu để ý kỹ một chút bạn sẽ thấy trước đây Duyên cũng sở hữu đôi mắt hai mí, nhưng phần mí mắt không rõ nét như bây giờ.

ky duyen oi, da du dep roi sao con ham chinh anh den meo ca tuong the kia? - 6

Những hình ảnh trước đây của nàng hậu với chiếc mũi hơi thấp, nhỏ nhắn thì bây giờ nàng hậu có sống mũi cao và hài hòa hơn nhiều.

ky duyen oi, da du dep roi sao con ham chinh anh den meo ca tuong the kia? - 7

Tuy nhiên, không thể phủ định, nhan sắc Kỳ Duyên ngày càng thăng hạng.

ky duyen oi, da du dep roi sao con ham chinh anh den meo ca tuong the kia? - 8

Từ hồi mới đăng quang đến nay, mới được hơn 4 năm nhưng Kỳ Duyên đã khiến khán giả suýt không nhận ra.

Chị em thất lạc của Kỳ Duyên chia sẻ cách giảm 20kg, loại bỏ mụn nội tiết chằng chịt
Người chị em thất lạc của Hoa Hậu Kỳ Duyên mới đây có bài chia sẻ về cách giảm 20kg và loại bỏ mụn chằng chịt nhận được nhiều sự quan tâm của khán...
Theo Bảo Thanh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao phẫu thuật thẩm mỹ