Lạ: Chồng ngoại tình với vợ sau thẩm mỹ

Ngày 08/04/2014 10:21 AM (GMT+7)

Chuyện 'lạ đời' ở Thái Lan, ông chồng ngoại tình với chính vợ mình vì cô thẩm mỹ chồng không nhận ra.

Báo chí Thái Lan mới đây đăng tin một trường hợp hy hữu, chồng ngoại tình với chính vợ mình sau khi cô vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ. Anh chồng năm nay 35 tuổi, lấy vợ cùng quê ở Kamphaemphet, sau đó anh này lên Bangkok làm việc. Trong suốt 1 năm trời đi làm ăn xa, anh chồng không có ý định về thăm nhà vì đã có ‘bồ nhí’ tại Bangkok. Cô vợ Thatmacha cho biết, cô đã nhờ người cùng quê theo dõi, biết chồng có người mới, cô âm thầm quyết định vay tiền mọi người đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Thatmacha đã đến Bangkok làm hàng loạt các phẫu thuật làm đẹp lớn nhỏ. Đầu tiên là nâng mũi, chiếc mũi hếch của cô sau khi nâng bỗng thon gọn bất ngờ và không còn bị hếch như trước. Tiếp sau đó là cắt mí, gọt mặt và độn cằm. Đồng thời Thatmacha cũng tắm trắng, ép cân cho mình. Cô thay đổi hoàn toàn sau hơn 3 tháng trời liên tiếp nằm viện.

la: chong ngoai tinh voi vo sau tham my - 1
Sự thay đổi bất ngờ về ngoại hình của Thatmacha khiến chồng cô không nhận ra.

Sau đấy, Thatmacha đã ‘tiếp cận’ chồng mình và bắt đầu tán tỉnh. Anh chồng hoàn toàn si mê cô mà không biết đấy chính là vợ mình. Cho đến khi chồng cô gái này quyết định cùng cô về quê để ly dị vợ cũ, anh mới ‘ngã ngửa’ ra vì người bấy lâu nay mình ngoại tình lại chính là vợ.

Ở Thái Lan ngày nay, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của các bà vợ ngày càng trở nên phổ biến. Thậm chí, nhiều bà nội trợ sau khi thẩm mỹ còn trở thành diễn viên, ca sĩ và người nổi tiếng. Cùng ‘ngó’ qua dung nhan những người phụ nữ Thái đã biến đổi mình nhờ thẩm mỹ: 

la: chong ngoai tinh voi vo sau tham my - 2

la: chong ngoai tinh voi vo sau tham my - 3

la: chong ngoai tinh voi vo sau tham my - 4

la: chong ngoai tinh voi vo sau tham my - 5

la: chong ngoai tinh voi vo sau tham my - 6

la: chong ngoai tinh voi vo sau tham my - 7

la: chong ngoai tinh voi vo sau tham my - 8

la: chong ngoai tinh voi vo sau tham my - 9

la: chong ngoai tinh voi vo sau tham my - 10

la: chong ngoai tinh voi vo sau tham my - 11

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ