Lê Âu Ngân Anh đi thi Miss Intercontinental 2018, liệu Cục Nghệ thuật Biểu diễn có cấp phép?

Ngày 04/12/2018 11:50 AM (GMT+7)

Theo thông tin nhận được, Hoa hậu Đại dương Ngân Anh đã xin phép Cục Nghệ thuật Biểu diễn tham dự Miss Intercontinental 2018.

Lê Âu Ngân Anh khoe body nóng bỏng, không chút mỡ thừa.

Hồ sơ xin cấp phép của Hoa hậu Đại dương 2017 đã được nộp và đang chờ ý kiến từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ VHTTDL. Ngân Anh cho biết cô rất mong sẽ nhận được sự đồng ý cho phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ VHTTDL để cô là đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2018.

“Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, tôi đã nhận được một số lời mời tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới, nhưng ở thời điểm đó, tôi biết mình cần có thêm thời gian. Trong hơn một năm qua, tôi đã lắng nghe những góp ý của công chúng và các chuyên gia để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Và tới hôm nay, tôi hoàn toàn tự tin mình sẽ là một đại diện mạnh của Việt Nam tại Miss Intercontinental 2018” – Lê Âu Ngân Anh cho biết.

Lê Âu Ngân Anh đi thi Miss Intercontinental 2018, liệu Cục Nghệ thuật Biểu diễn có cấp phép? - 1

Ngân Anh rất mong nhận được sự đồng thuận của Cục Nghệ thuật Biểu diễn – Bộ VHTTDL để cô được tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Lê Âu Ngân Anh đi thi Miss Intercontinental 2018, liệu Cục Nghệ thuật Biểu diễn có cấp phép? - 2

Từ khi đăng quang, Ngân Anh đã thay đổi và nỗ lực rất nhiều, cô âm thầm học hỏi và trao dồi các kỹ năng để sẵn sàng toả sáng trên đấu trường quốc tế. 

Lê Âu Ngân Anh đi thi Miss Intercontinental 2018, liệu Cục Nghệ thuật Biểu diễn có cấp phép? - 3

Ngay sau khi hoàn thành khóa học đầu tiên vào tháng 7/2018 tại Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam ở TP.HCM, Ngân Anh khiến công chúng ngạc nhiên khi trở thành “học trò” của ông trùm hoa hậu Philippines - Jonas Gaffud.

Lê Âu Ngân Anh đi thi Miss Intercontinental 2018, liệu Cục Nghệ thuật Biểu diễn có cấp phép? - 4

Điểm đáng quý ở Ngân Anh chính là tinh thần cầu thị, ham học hỏi. Cô biết mình cần trau dồi kiến thức cũng như các kỹ năng mềm để ngày càng hoàn thiện hơn trong mắt công chúng nên suốt thời gian qua, Lê Âu Ngân Anh vẫn kiên trì tập luyện kỹ năng với các chuyên gia đào tạo Hoa hậu hàng đầu khu vực đến từ Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam.

Lê Âu Ngân Anh đi thi Miss Intercontinental 2018, liệu Cục Nghệ thuật Biểu diễn có cấp phép? - 5

Ngân Anh là một trong những hoa hậu có hình thể đẹp nhất Việt Nam, cao 1,73m, số đo ba vòng 87-57-97. Cô cũng là hoa hậu có trình độ hàng đầu hiện nay khi đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế (International Events Management), đồng thời cô có thể giao tiếp thành thạo các ngôn ngữ: Anh – Pháp – Trung. Chính bởi những tiềm lực này mà Hoa hậu Đại dương 2017 được rất nhiều chuyên gia đánh giá là một đối thủ mạnh khi tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới.

Choáng váng khi biết giá trị thật chiếc túi hiệu mới nhất của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh
Lê Âu Ngân Anh chứng tỏ đam mê thời trang xa xỉ với gu thời trang bắt mắt.
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu đại dương