Lê Âu Ngân Anh: "Tôi từng rất sốc khi dính phải scandal"

Ngày 18/06/2018 16:10 PM (GMT+7)

Nàng Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ về khoảng thời gian im hơi lặng tiếng vừa qua.

Lê Âu Ngân Anh: amp;#34;Tôi từng rất sốc khi dính phải scandalamp;#34; - 1

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã có những chia sẻ thú vị về bản thân trong thời gian qua. 

Lý giải cho sự “im hơi lặng tiếng” ở các sự kiện showbiz trong thời gian qua, Lê Âu Ngân Anh cho biết: “Thật ra, thời gian qua tôi ít xuất hiện vì phải chọn lọc sự kiện để tham gia, chứ không phải rút lui hoàn toàn khỏi showbiz. Bởi hiện tôi đang theo học Master về  International Events Management (Quản lý sự kiện quốc tế) ở Anh”

Hoa hậu Đại dương 2017 tiết lộ sau khi hoàn thành chương trình học master, cô sẽ lựa chọn một tư cách khác để tham gia showbiz, đó là vị trí của một nhà tổ chức quản lý các sự kiện quốc tế tại Việt Nam.

Lê Âu Ngân Anh: amp;#34;Tôi từng rất sốc khi dính phải scandalamp;#34; - 2

Lê Âu Ngân Anh còn cho biết cô sẽ theo học thời trang để ngày càng ăn mặc đẹp và có gu hơn, một người bạn của cô làm cho Chanel đã từng trao đổi về thời trang với cô rất nhiều điều bổ ích. 

Trước ý kiến cho rằng, hình như Hoa hậu Đại dương 2017 đang bị “chìm” đi khi không biết tận dụng thời điểm sau đăng quang để quảng bá tên tuổi, Ngân Anh chia sẻ: “Hình như, ở Việt Nam, người ta vẫn nghĩ, việc nổi tiếng trong showbiz, thậm chí nổi tiếng theo nghĩa tiêu cực, là thước đo cho sự thành công?”. Chính vì suy nghĩ như vậy nên thời gian đầu khi vướng phải những lùm xùm không đáng có, bản thân cô cảm thấy rất sốc.

Lê Âu Ngân Anh: amp;#34;Tôi từng rất sốc khi dính phải scandalamp;#34; - 3

Lê Âu Ngân Anh là một trong những nàng Hoa hậu chịu khó đầu tư hình ảnh và phong cách thời trang nhất sau khi đăng quang, giờ đây cô vui mừng khi hình ảnh của mình đẹp hơn từng ngày. 

Lê Âu Ngân Anh cho biết: “ Tôi thấy vui vì hình ảnh mình đang đẹp dần lên trong mắt công chúng. Giờ đây tôi đã có những người bạn ủng hộ, động viên tôi hàng ngày. Mọi người đã để tâm và lắng nghe tôi hơn cũng như đã nhìn thấy những nỗ lực của tôi. Tôi sẽ cố gắng từng bước, từng bước một, để công chúng thấy an tâm về tôi. Tôi tin, cái gì đi từ trái tim sẽ đến với trái tim. Tôi sẽ làm hết sức mình để mọi người thấy được sự cố gắng của tôi”.

Lê Âu Ngân Anh: amp;#34;Tôi từng rất sốc khi dính phải scandalamp;#34; - 4

Ngân Anh đang trang bị những hành trang về kiến sức lẫn nhan sắc để vào đời một cách ấn tượng và huy hoàng nhất! 

Hoa hậu Đại dương 2017 tin rằng: “Khi mọi người cho tôi thời gian để hoàn thiện bản thân, cũng như cho chính mọi người thêm thời gian để tiếp xúc với tôi, thì chắc chắn, Lê Âu Ngân Anh sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi tôi tin, con người ta sẽ vượt qua tất cả nếu được trang bị một tri thức tốt trong hành trang bước vào đời”.

Không được công nhận danh hiệu, Lê Âu Ngân Anh phát ngôn đầy ẩn ý?
Người đẹp Tiền Giang vừa đăng tải dòng trạng thái gây chú ý giữa ồn ào không còn được xem là Hoa hậu.
Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu đại dương