Lộ diện 36 "cây cọ" hot nhất cả nước lúc này

Ngày 08/08/2016 14:30 PM (GMT+7)

Vòng 2 – Quyết định của Cuộc thi Cây Cọ Vàng 2016 đã diễn ra trong hai ngày 4-5/8, tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới ở TP.HCM.

Lần đầu tiên Cuộc thi Cây Cọ Vàng đã thu hút sự tham gia của các thí sinh là nhạc sĩ, ca sĩ, kiến trúc sư, sinh viên một số trường Đại học. Vòng 2 – Quyết định của Cuộc thi Cây Cọ Vàng 2016 đã diễn ra trong hai ngày 4-5/8, tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới ở TP.HCM.

Dù phải dậy sơm để chuẩn bị mọi thủ tục cho bài thi của mình nhưng các thí sinh vẫn giữ được thần thái và nụ cười rạng rỡ. Xuất hiện nổi bật cùng trang phục năng động, cá tính, các thí sinh đã giúp không khí phòng thi tăng thêm phần hấp dẫn.

Sân khấu Cây Cọ Vàng năm nay được đầu tư kỹ lưỡng về quy mô lẫn chất lượng. Với ý tưởng nhấn mạnh chủ đề Bí ẩn những phong cách, sàn diễn đã tạo được sự tương tác giữa sắc màu, ánh sáng với các phần trình diễn. Tông màu sân khấu kết hợp với các màn trình diễn đã thể hiện sự trẻ trung, năng động và đầy năng lượng của thời đại mới.

lo dien 36 "cay co" hot nhat ca nuoc luc nay - 1

Ba HLV tài năng và nổi tiếng trong "làng cọ" Việt

lo dien 36 "cay co" hot nhat ca nuoc luc nay - 2

Từ trái qua: Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa, Hồ Khanh và Bảo Bảo

Trong vòng 2 này, các thí sinh đã thể hiện được thế mạnh của mình khi như: trang điểm cô dâu, dạ hội, đặc biệt có những thí sinh đã “hô biến” tác phẩm giống với thần tượng, đó là một Hồ Ngọc Hà hay một nữ Geisha của Nhật…

Chính từ sự nổi bật cũng như tài năng của các thí sinh năm nay, BGK đã phải tranh luận khá gay gắt để làm sao giành được thí sinh về đội của mình. Do đó, sau hai ngày tranh tài gay cấn với những màn trình diễn độc đáo, cuốn hút, 36 thí sinh đã tiếp tục lọt vào vòng 3 cuộc thi trang điểm toàn quốc 2016.

Vòng 3 – Thách thức của Cây Cọ Vàng 2016 sẽ diễn ra trong 3 ngày 14, 15 và 16/8 tại TP.HCM hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ và gay cấn. 36 thí sinh được chia làm ba đội dưới sự huấn luyện của ba giám khảo quyền lực cùng các trợ lý.

Trong thời điểm này, lời góp ý từ BTC, BGK sẽ phần nào giải tỏa tâm lý, áp lực thi cử và giúp các thí sinh hoàn thành tốt nhất các phần thi sắp tới.

Có thể thấy, cuộc thi Cây Cọ Vàng đang tiến vào những vòng thi quan trọng, hấp dẫn và quyết liệt nhất.

lo dien 36 "cay co" hot nhat ca nuoc luc nay - 3

Các HLV làm việc hăng say để tìm ra các thí sinh có tố chất

lo dien 36 "cay co" hot nhat ca nuoc luc nay - 4

Đội của HLV Bảo Bảo

lo dien 36 "cay co" hot nhat ca nuoc luc nay - 5

Đội HLV Hồ Khanh

lo dien 36 "cay co" hot nhat ca nuoc luc nay - 6

Ba chuyên gia trang điểm đội Phúc Nghĩa

lo dien 36 "cay co" hot nhat ca nuoc luc nay - 7

Các HLV và thí sinh trao đổi đề tài rất tập trung và nhiệt tình

lo dien 36 "cay co" hot nhat ca nuoc luc nay - 8

lo dien 36 "cay co" hot nhat ca nuoc luc nay - 9

Đã lộ diện 36 "cây cọ" hot nhất cả nước lúc này

Theo Ngọc My (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trang điểm cùng chuyên gia
Tin hay đừng bỏ lỡ