Makeup cực xinh cho cô nàng đeo kính

Ngày 10/09/2013 05:00 AM (GMT+7)

Nếu phải thường xuyên đeo kính, bạn đừng ngại ngần khi trang điểm vì nó sẽ giúp bạn xinh xắn và tươi tắn hơn nhiều!

Nhiều bạn gái thường xuyên phải đeo kính cận đã bỏ qua bước trang điểm vừa để đỡ mất thời gian vừa nghĩ rằng, đeo kính rồi thì không cần trang điểm. Điều đó hoàn toàn sai lầm. Kể cả khi bạn đeo kính, bạn vẫn sẽ xinh xắn, đáng yêu hơn nhờ trang điểm đúng cách.

Điểm quan trọng nhất khi trang điểm cho những cô nàng đeo kính chính là che đi khuyết điểm vùng xung quanh mắt, đừng nghĩ rằng mắt kính sẽ giúp bạn giấu đi những khiếm khuyết, hãy dùng kem che khuyết điểm cho vùng da nhạy cảm này nhé. Để có được làn da mịn màng, tươi tắn, chỉ cần đánh nhẹ một lớp phấn phủ nữa là được.

Với phần trang điểm mắt, bạn có thể phủ phấn mắt màu pastel để bầu mắt tươi sáng. Sau đó kẻ viền mắt đen, nhớ làm mềm đường viền mắt bằng chổi và phấn nâu nhé. Tiếp theo là highlight phần khóe mắt. Thêm một lớp mascara chuốt nhẹ. 

Khi đánh phấn hồng bạn nên vừa đeo kính vừa phủ phấn để tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Một chút son môi màu hồng baby nữa là bạn đã thật xinh đẹp rồi. Không hề khó chút nào, phải không?

Cùng học cách trang điểm của người đẹp không tuổi Jang Nara khi cô được tạo hình đeo kính trong bộ phim "Vẻ đẹp ngây thơ" nhé:

Jang Nara xinh đẹp và lịch sự trong "Vẻ đẹp ngây thơ"

Dù đeo kính, các bạn gái vẫn nên che khuyết điểm cho vùng da xung quanh mắt nhé

Một chút son hồng baby sẽ mang lại vẻ tươi tắn cho khuôn mặt.

Người đẹp dù bước sang tuổi ngoài 30 mà vẫn thật trẻ trung, đáng yêu.

Video hướng dẫn trang điểm:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trang điểm tự nhiên