'Mạnh tay' chi 4 tỉ đồng phẫu thuật để được xấu xí hơn

Ngày 26/08/2014 00:00 AM (GMT+7)

Trường hợp hi hữu xảy ra ở nước Anh khi một người phụ nữ đã phẫu thuật để trở nên xấu xí hơn.

Để đạt được ước nguyện có một vẻ ngoài xấu xí đúng như những gì hằng 'mơ tưởng', một người phụ nữ nước Anh có tên Krystina đã bỏ ra đến 215.000 USD tức hơn 4 tỉ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ làm mình xấu đi.

Những suy nghĩ của Krystina Butel về việc biến mình thành một người khác, có diện mạo xấu hơn từ khi cô 15 tuổi. Krystina Butel kể rằng, lúc bấy giờ cô được một người lạ mặt vẽ tặng bức chân dung biếm họa trong chuyến du lịch sang Mỹ, và bức tranh đã ám ảnh cô rất nhiều.

Mạnh tay chi 4 tỉ đồng phẫu thuật để được xấu xí hơn - 1
Krystina Butel sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đã rất giống bức tranh biếm họa mà cô được tặng.
 

Dù người phụ nữ trong tranh béo ục ịch và xấu xí, nhưng Krystina Butel cho rằng, đó mới chính là hình ảnh cô muốn hướng tới. "Lần đầu tiên nhìn thấy bức tranh, tôi có cảm giác ghen tị", Krystina nói với The Sun. "Người phụ nữ trong hình thật quyến rũ, và tôi muốn mình giống thế". 

Từ đó, Krystina luôn tâm niệm rằng cô sẽ chăm chỉ làm việc và dành dụm tiền để một ngày nào đó thực hiện được dự định của mình. Và cho đến năm cô 30 tuổi, sau khi quyết định chi 215.000 USD, Krystina đã trở thành bản sao của bức biếm họa mà cô có.

Để giống được phụ nữ trong tranh, Krystina đã phải tiêm botox, phun xăm thẩm mỹ, nâng ngực 5 lần. Chưa kể cô còn phải phẫu thuật để phần cằm tạo được ngấn như trong tranh.

Mạnh tay chi 4 tỉ đồng phẫu thuật để được xấu xí hơn - 2
Hình ảnh xinh xắn của Krystina Butel khi còn là thiếu nữ.

Krystina tâm sự rằng, với ngoại hình khác người nhiều lần cô trở thành tâm điểm chú ý của mọi người ngoài đường. Nhưng cô không thấy phiền lòng về chuyện đó. Bức biếm họa thậm chí còn tạo cảm hứng cho cô xăm phần núm vú thành hai trái tim nhỏ.

Điều đặc biệt là, không chỉ mình Krystina cảm thấy hào hứng với diện mạo mới mà cả người chồng của cô cũng rất ủng hộ điều này. David, 41 tuổi, nói: "Với tôi, Krystina là một phụ nữ xinh đẹp. Tôi yêu ngoại hình của cô ấy cũng như bức biếm họa kia". 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp