Mẹ Kỳ Duyên U80 diện bikini nóng bỏng hơn con gái

Ngày 20/08/2014 08:43 AM (GMT+7)

Kỳ Duyên mới đây đăng tải bức hình mẹ cô gần 80 tuổi vẫn diện bikini hết sức quyến rũ.

Bà Đặng Tuyết Mai, mẹ của MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên từng là một hoa khôi mang hương sắc thanh lịch của người con gái Hà Nội, lại pha chút kiêu kỳ, quyến rũ của con người Sài Gòn. Thế hệ ngày nay, ít ai biết được rằng Hoa khôi Sài Gòn Đặng Tuyết Mai chính là một trong bốn nữ tiếp viên đầu tiên của Hãng Air Vietnam. Không chỉ sở hữu dáng vóc thon thả, khuôn mặt sáng đẹp điển hình của người phụ nữ Phương Đông, Đặng Tuyết Mai thuở đó còn thông thuộc cả hai ngôn ngữ Anh, Pháp - một vẻ đẹp hoàn mỹ cả trí tuệ lẫn tâm hồn. 

Và sau vài chục năm qua nhiều sóng gió cuộc đời, vẻ đẹp ấy dường như vẫn không tàn phai. Mới đây, tấm hình chụp hai mẹ con cùng diện đồ bơi được Kỳ Duyên đưa lên, nhiều người thậm chí còn không nhận ra nổi đâu là Kỳ Duyên, đâu là mẹ cô. Bởi Kỳ Duyên mặc áo tankini khá kín đáo, còn bà Đặng Tuyết Mai thì diện 'hẳn' bộ bikini hết sức nóng bỏng. Thế nhưng, thân hình của người phụ nữ U80 ấy vẫn săn chắc, khỏe khoắn và 'eo ót' vô cùng. Vì thế mà Kỳ Duyên phải trả lời câu hỏi của rất nhiều người hâm mộ rằng đâu là cô, đâu là mẹ cô trong tấm hình này. 

Mẹ Kỳ Duyên U80 diện bikini nóng bỏng hơn con gái - 1
Kỳ Duyên đang có những ngày nghỉ bên gia đình và bạn bè.

Mẹ Kỳ Duyên U80 diện bikini nóng bỏng hơn con gái - 2
Cô cũng đăng tải bức hình chụp cùng mẹ khiến nhiều fans 'không tin nổi' vào độ trẻ trung của mẹ cô...

Mẹ Kỳ Duyên U80 diện bikini nóng bỏng hơn con gái - 3
Bà Đặng Tuyết Mai nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì hình thể săn chắc, khỏe khoắn ở tuổi U80.

Cùng với việc đăng tải tấm hình, Kỳ Duyên cũng hài hước nói rằng: "Cám ơn bạn nào đã khen Kỳ Duyên trẻ ...nhưng không "thấm béo" gì so với mẹ Kỳ Duyên. Đây là bức hình hai mẹ con mới chụp hôm qua. Nhìn không khác nhau mấy phải không? Nhưng mẹ Kỳ Duyên năm nay đã 73 tuổi!! Khi Kdỳ Duyên nói với mẹ là muốn đăng tải hình này lên mẹ tỏ vẻ ái ngại, nhưng Kỳ Duyên nói với mẹ "Nếu mẹ nói mẹ già rồi thì con hỏi lại mẹ già rồi còn sợ gì ai nữa? Thứ hai, con rất hãnh diện vì mẹ và quan trọng hơn con muốn nhắn với bạn trai con là...đó anh thấy chưa? 73 tuổi em sẽ giống mẹ đó...nên khéo mà giữ nhé! (Nhiều người hỏi quá...Kỳ Duyên xin nói thêm mẹ mặc áo bikini còn Kỳ Duyên mặc áo đỏ 1 mảnh)".

Mẹ Kỳ Duyên U80 diện bikini nóng bỏng hơn con gái - 4
Kỳ Duyên thậm chí còn phải chú thích rằng cô mặc tankini đỏ còn mẹ cô mặc bikini đen vì nhiều người tưởng nhầm mẹ Kỳ Duyên là....Kỳ Duyên.

Bà Đặng Tuyết Mai sở hữu nét đẹp vừa mong manh vừa sắc sảo lại đầy bí ẩn. Có không ít nhà báo từng viết về Đặng Tuyết Mai với lời ví von, nụ cười của nữ phu nhân này có thể làm tan chảy cả những người đàn ông nóng nảy nhất. Chính vì thế, Kỳ Duyên đã không ít lần khoe ảnh mẹ với những lời chan chứa tự hào. Cô từng nói: ‘Mẹ rất đẹp, mẹ cao, duyên dáng và rất quý phái’. Tuy Kỳ Duyên vẫn được vinh danh như một trong những người đẹp không tì vết dù đã gần đến tuổi 50, nhưng chính cô cũng nhận thấy mình chưa thể đẹp được bằng mẹ: ‘Kỳ Duyên chỉ bằng một nửa của mẹ hồi trẻ…’.

Mẹ Kỳ Duyên U80 diện bikini nóng bỏng hơn con gái - 5

Mẹ Kỳ Duyên U80 diện bikini nóng bỏng hơn con gái - 6

Mẹ Kỳ Duyên U80 diện bikini nóng bỏng hơn con gái - 7

Mẹ Kỳ Duyên U80 diện bikini nóng bỏng hơn con gái - 8

Mẹ Kỳ Duyên U80 diện bikini nóng bỏng hơn con gái - 9

Mẹ Kỳ Duyên U80 diện bikini nóng bỏng hơn con gái - 10

Mẹ Kỳ Duyên U80 diện bikini nóng bỏng hơn con gái - 11

Mẹ Kỳ Duyên U80 diện bikini nóng bỏng hơn con gái - 12

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp