Mẹ tự ‘phẫu thuật’ cho con vì quá xấu

Ngày 30/12/2013 16:17 PM (GMT+7)

‘Tôi từng bị trầm cảm vì con gái mình quá xấu’.

Mới đây trong một chương trình truyền hình của Hàn Quốc, một bà mẹ đã tâm sự câu chuyện thật về mình và đứa con gái. Bà mẹ kể ‘Sau khi sinh con gái ra, tôi đã bị trầm cảm vì thấy nó quá xấu, tôi thậm chí đã nghĩ ngay đến việc dùng phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi con gái mình.’ Tuy nhiên, vì con gái còn quá nhỏ nên bà không thể sử dụng các biện pháp ‘dao kéo’ cho con mình. Vì thế, người mẹ này quyết định ‘phẫu thuật’ cho con bằng cách massage.

Vậy là, suốt 16 năm liền người mẹ này kiên trì massage mặt cho con gái để tạo hình gương mặt V-line. Khi sinh ra, ngoài khuôn mặt bạnh thì đôi mắt cô bé cũng rất nhỏ ‘như hai sợi chỉ’. Bà mẹ biết rằng với đôi mắt này chắc chắn bé lớn lên sẽ rất xấu. Vì thế, ngoài việc massage bằng tay cho mặt và đôi mắt, bà mẹ còn dùng hai chiếc thìa lạnh thoa lên mắt con 20 phút mỗi ngày.

Không chỉ chăm chút cho gương mặt của con, bà mẹ Hàn Quốc này còn dùng tay để vuốt thẳng chân cho con mỗi sáng và tối trước khi đi ngủ. Chưa hết, người mẹ tuyệt vời này còn chăm chút cho cả làn da của cô con gái bằng cách đắp mặt nạ cho con từ da của chân gà luộc. Bà tiết lộ, cách đắp mặt nạ bằng da gà luộc sẽ giúp da hồng và mịn màng tự nhiên: ‘Các bà mẹ không nên đợi con mình da dần xấu đi mới bắt chúng làm đẹp, đắp mặt càng sớm sẽ càng giúp da được hỗ trợ chống lại tác hại môi trường’.

Vậy là chỉ với sự kiên trì và bí quyết giản đơn là massage và đắp mặt nạ da gà, cô con gái đã từ một bé xấu xí thành người đẹp mà chẳng cần phải trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Mẹ tự ‘phẫu thuật’ cho con vì quá xấu - 1
Cô bé lúc nhỏ có khuôn mặt rất to, nhưng nhờ sự kiên trì của người mẹ suốt 16 năm massage mặt cho con, cô đã có khuôn mặt V-line.

Mẹ tự ‘phẫu thuật’ cho con vì quá xấu - 2
Bà mẹ kể lại với khán giả truyền hình quá trình giúp con làm đẹp.

Mẹ tự ‘phẫu thuật’ cho con vì quá xấu - 3
Đều đặn suốt 16 năm người mẹ này dùng thìa lạnh massage quanh mắt cho bé để tạo đôi mắt to tròn, hai mí.

Mẹ tự ‘phẫu thuật’ cho con vì quá xấu - 4

Mẹ tự ‘phẫu thuật’ cho con vì quá xấu - 5
Không chỉ kiên trì massage cho con, bà mẹ còn chịu khó đắp mặt nạ da gà cho bé từ nhỏ.

Mẹ tự ‘phẫu thuật’ cho con vì quá xấu - 6

Mẹ tự ‘phẫu thuật’ cho con vì quá xấu - 7
Giờ đây cô gái đã có nét đẹp không kém gì các ngôi sao phim ảnh.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp