Mẹo che bọng mắt thâm quầng

Ngày 06/09/2013 05:03 AM (GMT+7)

Vùng bọng mắt thâm quầng đang làm xấu khuôn mặt bạn, hãy khéo trang điểm để che được chúng nhé!

Sau một đêm mất ngủ hoặc vì quá bận rộn dẫn đến thiếu ngủ, chúng ta thường xuất hiện với đôi mắt mệt mỏi, thâm quầng và có bọng mắt lớn. Nhiều người ra sức dùng đá lạnh, túi trà để chườm mắt nhưng không phải lúc nào những cách này cũng có hiệu quả, đặc biệt là với những người không có thời gian. Tuy nhiên, chỉ nhờ trang điểm, bạn hoàn toàn có thể che đi được sự mệt mỏi đó của đôi mắt.

Bí quyết để xóa đi được vùng bọng mắt thâm quầng chính là mix màu cam (phấn má dạng sáp) với kem che khuyết điểm theo tỷ lệ 1:1 rồi phủ lên vùng bọng mắt và bầu mắt để lấy lại màu sắc tự nhiên cho đôi mắt. Bạn nên dùng phấn phủ màu lavender (tím nhạt) cho vùng quanh mắt để trông nó thật tươi tắn. Cuối cùng, một lớp phấn mắt màu be vàng sẽ hoàn toàn xóa sạch sự mệt mỏi trên đôi mắt của bạn.

Khuyết điểm bọng mắt thâm quầng đã được khắc phục một cách triệt để rồi, bạn chỉ cần kẻ lông mày, chuốt nhẹ một lớp mascara và thêm chút son với màu sắc mà bạn ưa thích nữa là được. Thật thoải mái và tự tin để ra khỏi nhà phải không nào?

Nữ diễn viên Kim Tae Hee xinh đẹp có phần bọng mắt khá lớn

Tuy nhiên, điều đó không làm ảnh hưởng đến khuôn mặt xinh và nụ cười tươi tắn của cô ấy.

Hãy mix màu cam với kem che khuyết điểm theo tỷ lệ 1:1 để che đi vùng bọng mắt thâm quầng

Quét nhẹ một lớp phấn phủ màu lavender và chút phấn màu be vàng nữa là sẽ có đôi mắt tươi tắn.

Video hướng dẫn trang điểm:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đẹp như Sao