Một phụ nữ xấu xí vì giảm cân nhanh

Ngày 03/02/2014 16:27 PM (GMT+7)

Cô Sarah Cromwell bỗng có thân hình bèo nhèo kỳ dị vì giảm cân quá nhanh.

Rất nhiều phụ nữ ở Anh nằm trong tình trạng béo phì, tăng cân không kiểm soát và Sarah Cromwell cũng nằm trong số đó. Trước đây, cô gái người Anh này đã nặng tới 134kg, “khi còn nhỏ, tôi đã ăn bất cứ món gì người lớn chuẩn bị cho tôi và tôi đã lớn lên mà không hề có những kiến thức cần thiết về thế nào là chế độ ăn lành mạnh” Sarah chia sẻ. Sau đó Sarah quyết định thực hiện ca phẫu thuật thắt đai dạ dày và cô đã giảm được gần 58kg. Tuy nhiên, chính do việc giảm cân quá nhanh này lại mang đến một ‘nỗi khổ’ khác cho Sarah.  Thân hình cô xuất hiện những nếp da thừa khổng lồ, đặc biệt ở vùng bụng nhìn rất đáng sợ.

Một phụ nữ xấu xí vì giảm cân nhanh - 1
Sarah buồn bã chia sẻ về cuộc đời mình, từ cô gái béo phì giờ lại phải có những nếp nhăn kỳ dị trên cơ thể.

Một phụ nữ xấu xí vì giảm cân nhanh - 2

Vì cơ thể quá chảy sệ nên hiện tại Sarah bị gặp khó khăn trong rất nhiều hoạt động ở cuộc sống thường ngày và buộc phải mặc lót bên trong một bộ đồ bó sát để “tạo dáng” cho cơ thể. “Tôi sẽ chết mất nếu tôi không mặc bộ đồ “tạo dáng” bên trong khi đi ra ngoài” cô nói.

Một phụ nữ xấu xí vì giảm cân nhanh - 3
Sarah phải mặc những chiếc áo thít chặt lấy người.

Hiện cân nặng của cô giữ nguyên ở mức 77kg nhưng những phần  da thừa quá lớn đã khiến Sarah gặp khó khăn khi cố gắng tập luyện thể dục thể thao.

Bà mẹ một con từng chia sẻ trên chương trình This Morning của kênh ITV rằng: “Đây quả thực là một cơn ác mộng đối với tôi. Da của tôi chảy sệ xuống gần chân và chúng luôn cọ xát rất khó chịu. Nếu tôi mặc không đúng loại áo lót, những phần da này cọ xát và phát ra tiếng “ốp ốp” khi tôi vận động. Điều này thật khủng khiếp! Nhiều lúc tôi tự dằn vặt với bản thân mình rằng sao tôi lại làm cho mình ra nông nỗi này.”

“Tôi có tất cả 6 bộ đồ “tạo dáng” và khi cần thiết tôi cũng có những bộ cánh “chuyên biệt”. Nhiều lúc tôi cứ phải ngồi nghĩ xem tôi sẽ phải làm gì với những “nếp nhăn” khổng lồ này và sẽ phải mặc gì cho phù hợp.”Nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã đưa ra lời khuyên cô nên đến bệnh viện và cần có sự can thiệp của các bác sĩ phẫu thuật để có thể trở lại thân hình bình thường. Tuy nhiên, vấn đề tài chính khiến Sarah chưa thể làm được điều đó.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp