Mỹ phẩm dành cho phụ nữ dậy muộn

Ngày 10/02/2014 11:41 AM (GMT+7)

Mới đây một loại mỹ phẩm chuyên dành cho những phụ nữ dậy muộn và luôn bận rộn đã ra đời.

Việc dậy muộn vào mỗi sáng rồi phải cấp tập đánh phấn, kẻ mắt, tô son…khiến nhiều phụ nữ thấy rất tốn thời gian. Đặc biệt có nhiều người với công việc đặc thù phải di chuyển nhiều, đi làm về trễ phải tẩy trang rồi sáng hôm sau lại make up sớm…đã khiến các nhà sản xuất mỹ phẩm nghĩ ra một phương cách giải quyết khác. Đó là chế tạo ra loại mỹ phẩm có thể giữ được trên khuôn mặt thời gian rất lâu, với kem nền có thể giữ trên khuôn mặt đến 25 tiếng không trôi và mascara thì có thể để tới 3 ngày.

my pham danh cho phu nu day muon - 1
Các nhà phát triển bán hàng cho biết loại mỹ phẩm mới có thể giữ được tới...3 ngày.

Tuy nhiên, mỹ phẩm để trên da lâu không phải là điều tốt. Loại mỹ phẩm này chỉ phù hợp cho những phụ nữ có làn da xấu và đang lão hóa dần. Cô Mary Berry, một phụ nữ ở New York đã chia sẻ: ‘Tôi cảm thấy sợ hãi mỗi khi nhìn đồng hồ báo thức vào buổi sáng. Tôi phải dậy sớm để trang điểm, vì mỗi lần làm đẹp như thế tôi mất đến 1 tiếng đồng hồ. Vì vậy, loại mỹ phẩm mới này thật sự thích hợp với tôi’. Cô Mary nói thêm: “Làn da của tôi thật sự rất tệ dù đã dùng khá nhiều biện pháp khác nhau, chỉ có mỹ phẩm với kem nền, kem lót và phấn phủ mới giúp tôi lấy lại tự nhiên. Loại mỹ phẩm giữ được trên da nhiều ngày liền chính là thứ tôi đang tìm kiếm. Vì tôi có thể thức dậy vào sáng hôm sau với nguyên lớp trang điểm của ngày hôm trước, thật tiết kiệm thời gian.’

my pham danh cho phu nu day muon - 2
Mary trước khi đi ngủ...

my pham danh cho phu nu day muon - 3
Và lớp trang điểm còn nguyên trên mặt cô sau khi thức giấc.

Để chứng minh hiệu quả của loại mỹ phẩm này, Mary đã tự chụp ảnh mình trước khi ngủ và sau khi thức dậy, lớp phấn và mascara vẫn như vừa mới đánh xong. Rất nhiều phụ nữ bận rộn cho rằng loại mỹ phẩm này đích thị phát minh để dành cho họ. Nhưng các bác sĩ da liễu thì khuyến cáo rằng chưa hề có một nghiên cứu nào cho thấy các loại mỹ phẩm đó không có hại cho da sau nhiều giờ liền ‘bám’ trên mặt. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trang điểm