Nail trắng đen cho tín đồ của Chanel

Ngày 26/10/2013 05:23 AM (GMT+7)

Nếu bạn là tín đồ ưa thích nhãn hiệu Chanel, chắc chắn bạn sẽ thích kiểu nail đẹp mắt này.

Thương hiệu Chanel đã tồn tại khá lâu và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chị em phụ nữ. Nếu bạn cũng là tín đồ của nhãn hiệu nổi tiếng này, ngoài thời trang, phụ kiện, hãy "tậu" thêm cả mẫu nail Chanel cực chất này nữa nhé!

Mẫu nail kết hợp các họa tiết nổi bật của Chanel chắc chắn sẽ làm các tín đồ của thương hiệu này hài lòng

Để làm được mẫu nail này, bạn sẽ cần sơn bóng, sơn màu trắng, sơn màu đen, sơn nhũ hạt lớn và miếng in có các họa tiết của Chanel. Giờ thì bắt tay tiến hành nào:

- Đầu tiên, tô sơn bóng làm lớp nền lên các móng tay.

- Với Ngón cái: trước hết phủ sơn màu trắng, sau đó phủ màu đen lên miếng in có họa tiết kẻ caro ô chéo rồi in lên ngón cái nhé.

- Với ngón trỏ: cần phủ sơn màu đen trước, sau đó phủ sơn trắng lên miếng in có họa tiết hoa hồng và đường chấm tròn rồi in lên ngón trỏ. 

- Với ngón giữa: tạo sự lấp lánh với sơn nhũ bạc nhé. Đầu tiên là phủ sơn trắng lên ngón giữa sau đó quét sơn nhũ bạc lên 1/2 ngón giữa rồi dùng chổi nhọn đầu kẻ những đường thẳng xuống dưới. Thêm chút sơn bóng có hạt nhũ lớn lên phần nhũ bạc vừa phủ để có được hiệu ứng đẹp mắt nhất nhé.

- Ngón nhẫn sẽ đẹp hơn với logo của Chanel: đầu tiên, tiếp tục phủ sơn màu đen, rồi quét thêm một lớp sơn bóng có nhũ ánh kim, thêm một lớp sơn bóng nữa nhé. Giờ thì phủ sơn trắng lên miếng in có họa tiết logo của Chanel rồi in lên ngón nhẫn

- Với ngón út: phủ sơn màu đen trước, sau đó cũng phủ sơn trắng lên họa tiết kẻ caro ô chéo trên miếng in rồi in lên ngón út. Nếu phần sơn bị lem ra ngoài, hãy dùng chổi và axeton để lau phần sơn thừa quanh ngón tay nhé.

- Quét thêm một lớp sơn bóng ngoài cùng sau khi các lớp sơn đã khô nữa là xong.

Quá "chất" và đơn giản đúng không?

Bạn có thể tham khảo thêm một vài mẫu nail tương tự nhé:

Có thể đính thêm đá để tạo độ lấp lánh, ấn tượng

Chọn mẫu nail đơn giản nếu bạn thích sự nhẹ nhàng

Mẫu nail áp dụng cho móng chân cũng rất "chất chơi"

Video hướng dẫn:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Video vẽ móng tay