Nếu bạn có một mái tóc vàng chóe, hãy học Hương Giang Idol

Ngày 08/08/2016 00:29 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Hương Giang Idol mang đến nhiều bất ngờ cho công chúng với hình ảnh mới lạ vô cùng hút mắt với mái tóc vàng.

Hương Giang được bước đến từ sau cuộc thi Thần tượng âm nhạc, bước ra từ cuộc thi, cô không ngừng khẳng định mình ở nhiều vai trò, sân chơi khác nhau của làng giải trí. “Nữ hoàng chuyển giới” luôn biết làm mới.

Thay đổi hình ảnh của mình trong mắt công chúng, phù hợp với nhiều dự án cũng như luôn muốn hướng đến những nét mới mẽ nhất tránh gây nhàm chán cho công chúng.

Nếu bạn có một mái tóc vàng chóe, hãy học Hương Giang Idol - 1

Thật vậy, mới đây Hương Giang khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước hình ảnh mới đi kèm mái tóc vàng vô cùng ấn tượng. Sự thay đổi 360 độ này một lần nữa khẳng định sự biến hóa và sức hút của cô trong showbiz.

Nếu bạn có một mái tóc vàng chóe, hãy học Hương Giang Idol - 2

Nếu bạn có một mái tóc vàng chóe, hãy học Hương Giang Idol - 3

Cùng với việc thay đổi hình ảnh với màu tóc vàng, Hương Giang còn mang đến nét phong cách  hoàn toàn mới từ việc trang điểm đến việc chọn trang phục đầy cá tính và sành điệu đáng để mọi người quan tâm và tìm cho mình niềm cảm hứng mới trong phong cách.

Nếu bạn có một mái tóc vàng chóe, hãy học Hương Giang Idol - 4

Nếu bạn có một mái tóc vàng chóe, hãy học Hương Giang Idol - 5

Hương Giang chọn cho mình cách trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế với tông nhạt, hướng đến vẻ đẹp của sự thanh khiết, trong sáng nhưng vẫn không kém phần quyến rũ, nó trở thành hai điểm nhấn cơ bản mà nữ ca sĩ đang hướng đến.

Nếu bạn có một mái tóc vàng chóe, hãy học Hương Giang Idol - 6

Với gương mặt thanh thoát, cô khai thác điểm mạnh này để mang đến thần thái riêng xinh đẹp như những cô công chúa. Đáng chú ý là ánh mắt trong veo đi cùng mái tóc vàng như những cô nàng búp bê xinh đẹp và gợi cảm. Trang điểm bằng tông hồng trở thành một yếu tố được cô nhấn mạnh tạo nên vẻ đẹp thanh thoát này.

Nếu bạn có một mái tóc vàng chóe, hãy học Hương Giang Idol - 7

Nếu bạn có một mái tóc vàng chóe, hãy học Hương Giang Idol - 8

Đối với Hương Giang, cô luôn thể hiện mình không chỉ với những dấu ấn trong nghệ thuật mà còn được nhắc tới bởi phong cách thời trang ngày càng tiến bộ. Những hình  ảnh mới nhất của Hương Giang chính là minh chứng cho sức hút thời  thượng này.

Nếu bạn có một mái tóc vàng chóe, hãy học Hương Giang Idol - 9

Nếu bạn có một mái tóc vàng chóe, hãy học Hương Giang Idol - 10

Song hành cùng mái tóc vàng này chính là gợi cảm đầy quyến rũ, Hương Giang khoe những đường cong hút mắt nhất với gu thời trang mới khá nổi loạn. Không hổ danh là “mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam”, Hương Giang luôn mang đến nét quyến rũ trong những thiết kế táo bạo vá cá tính.

Với sự thay đổi diện mạo khá ấn tượng khi mê hoặc công chúng bằng mái tóc vàng gợn sóng, Hương Giang đang hướng đến sức hút và mở đầu cho nét đẹp tinh tế vừa thanh lịch. Với vẻ đẹp cực chất này, Hương Giang Idol đã mở ra cho bạn những  gợi ý thú vị cho dấu ấn cá nhân của bạn.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tóc nữ đẹp