Hương Giang Idol sẽ tìm đến pháp luật để được minh oan

Ngày 22/06/2016 14:29 PM (GMT+7)

Đại diện truyền thông của Hương Giang khẳng định, sẽ sớm làm việc với pháp luật để danh tiếng nữ ca sĩ không bị ảnh hưởng.

Mới đây, dư luận xôn xao trước dòng trạng thái của người đẹp Lâm Chi Khanh. Theo đó, cô khá bức xúc khi bị đàn em dùng những từ ngữ nặng nề về mình. Người đẹp viết những dòng đầy tức giận trên trang cá nhân:

"Em à, chị không đụng chạm gì đến em, sao em lại ghi âm chửi chị vậy em gái mĩ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam mà mọi người phong tặng cho em. Em đẹp mà sao em vô học vậy? Ba mẹ em không biết dạy em hả? Làm nghề mà không biết tôn trọng với những người lớn hơn em thì vứt đi em nhé. Chị không ngờ con người em có thể thốt ra những lời nói thô tục rẻ tiền như vậy".

Ngoài ra, Lâm Chi Khanh còn tuyên bố cô sẽ tung đoạn ghi âm này lên cộng đồng mạng cho mọi người "chiêm ngưỡng giọng nói thanh thoát của em và hiểu biết thêm về con người của em".

Lâm Chi Khanh bức xúc vì bị một người có giọng nói được cho là giống Hương Giang Idol chửi bới

Đoạn clip trên được cho là của Hương Giang Idol, vì trước đó, một người hâm mộ của Lâm Chi Khanh đã đăng đàn gửi thư đến chính Hương Giang khẳng định cô chửi đàn chị.

Tuy nhiên, về phần mình, Hương Giang Idol phủ nhận, cô đáp trả đầy khéo léo: 

"Ngày xưa đi học hay có trò giả vờ làm mất bút xong đổ cho đứa này lấy đứa kia lấy, đứa nào càng gào lên cãi giải thích tao không lấy thì đám kia càng thích thú. Đứa nào không thèm trả lời thì cuối cùng ai về bàn đấy vì nói miệng đổ cho người khác.

Giang bận lắm không có thời gian làm những việc vô nghĩa đâu nè. Giang đang tận hưởng cuộc sống. Giang hồn nhiên thì Giang sẽ bình yên. Mà nếu Giang không được yên thì Giang cũng chẳng phát điên đâu nè".

Mới đây, đại diện truyền thông của Hương Giang Idol chính thức gửi thư đến các cơ quan báo chí, khẳng định một lần nữa, đoạn ghi âm không phải của cô.

"Là một người của công chúng Hương Giang luôn ý thức lời nói và hành động của mình phải chuẩn mực vì vậy hình ảnh mà Hương Giang xây dựng bao nhiêu năm nay luôn đạt những tiêu chí có văn hóa. Những ai là đồng nghiệp của Hương Giang đều biết rằng Hương Giang không bao giờ mang những chuyện cá nhân, hay phát ngôn bừa bãi để tạo sự chú ý. 

Thật ra, chuyện này không đáng để những người yêu mến Hương Giang phải lo lắng nhưng chúng tôi nghĩ rằng nếu im lặng thì mọi việc sẽ đi quá xa và ảnh hưởng đến nhiều phía. Là một công dân của đất nước Việt Nam, chúng tôi sống và làm việc theo đúng pháp luật. Chúng tôi nghĩ những lời nói từ đoạn băng ghi âm kia không phù hợp với những gì là tiêu chí mà chúng tôi hướng tới xây dựng hình ảnh cho Hương Giang cũng như những nghệ sĩ khác. 

Hiện, đại diện pháp lý của Hương Giang cũng đang tiến hành những bước xác minh thông tin để trả lai sự minh bạch và không cho những người khác trục lợi về việc này".

Hương Giang Idol tham gia Cuộc đua kỳ thú thời gian qua và được chú ý

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang Idol